Cách Sử Dụng Máy Hút Chân Không DZ300A

Cách sử dụng máy hút chân không DZ300A là chủ đề mà mà bài viết hôm nay VHCK muốn giới thiệu tới các bạn. Những chiếc máy hút chân không đang ngày càng phổ biến trong các gia đình cũng như các cửa hàng và doanh nghiệp nhỏ, tuy nhiên không phải ai mua về rồi cũng có thể sử dụng những thiết bị này một cách dễ dàng, ngoài sử dụng được các bạn nên tận dụng nó để máy có thể làm việc một cách hiệu quả. Thấu hiểu tâm lý khách hàng nên hôm nay chúng tôi sẽ đưa những thông tin hữu ích nhất để bạn có thể sử dụng loại máy DZ300A này nhé!

Chức năng các nút bấm trên DZ300A

Để có thể nắm được cách sử dụng máy hút chân không DZ300A thì việc đầu tiên bạn cần phải biết được hệ thống bảng điều khiển của máy. Bởi vì chiếc máy hút chân không hoạt động chủ yếu dựa trên những điều khiển từ các nút bấm này, một nút bấm sẽ có một chức năng riêng khi chúng ta kết hợp hài hòa các thao tác bấm thì hiệu quả công việc của chúng ta sẽ cao hơn.
Bảng điều khiển hiển thị của máy hút chân không DZ-300A có thiết kế khá đơn giản gồm các nút bấm cơ học kết hợp  đèn hiện thị. Cụ thể như sau:

  • LOCK: đây là nút nhấn 2 bên nó có chức năng để mở nắp máy khi chúng ta chuẩn bị cho túi hút chân không vào
  • Cần gạt hút chân không: Bộ phận nầy để bật hoặc thu vòi hút chân không của máy
  • SEAL: đèn báo hiệu hàn miệng túi của máy cho biết máy đang trong trạng thái hàn
  • VACUUM: đèn báo hiệu hút chân không của máy DZ300A
  • SEAL TIME: là nút chức năng để chọn mức hàn cho thực phẩm, nó sẽ tùy loại thực phẩm và bao bì mà chúng ta lựa chọn mức hàn của máy khác nhau sao cho phù hợp.
  • ON\OF: nút chức năng dùng để khởi động máy và tắt máy ngay sau khi chúng ta đã sử dụng xong
  • Thanh hàn của máy: Có nhiệm vụ khá quan trọng là thực hiện hàn miệng túi
    Cách Sử Dụng Máy Hút Chân Không DZ300A

>>>Xem thêm: Cách Chọn Máy Hút Chân Không Gia Đình Không Kén Túi

Hướng dẫn sử dụng máy hút chân không DZ300A

VHCK đưa ra cho bạn các bước hướng dẫn sử dụng máy hút chân không DZ300A như sau:

Bước 1: Mở máy

Nhấn nút Lock 2 bên thân máy để mở nắp 
Sau đó bạn kéo cần gạt hút chân không xuống để đưa miệng hút chân không ra ngoài. Tiếp theo đặt miệng túi vào giữa cần gạt để thực hiện bước thứ 2.

Bước 2: Đóng máy

Tiến hành thực hiện đóng nắp máy hút chân không DZ-300A bằng cách đửa nắp máy xuống và nhấn nhút “Lock” ở hai bên như bước 1.

Bước 3: Hút chân không

Nhấn nút On\Off để bắt đầu tiến hành quá trình hút chân không cho túi thực phẩm. Trong khi máy hút chân không, thiết bị sẽ có đèn báo hiệu để cho người sử dụng nhận biết được quy trình máy chạy. Các bạn nên kéo dãn túi để quá trình hút của máy được tối ưu không khí ra bên ngoài và đạt hiệu quả hút chân không đạt mức cao nhất.

Bước 4: Hàn miệng túi và hoàn thành

Sau khi xong hút chân không xong, các bạn chọn Seal Time để có thể lựa chọn mức hàn. Tùy thuộc vào dạng túi sử dụng để lựa chọn mức hàn cho phù hợp. 
Nhấn 2 tay mạnh vào trên thanh hàn để máy tiến hành thực hiện quá trình hàn miệng túi. Sau khi nghe tiếng kêu tức từ bộ phận âm thanh là máy đã hoàn thành xong quá trình hàn miệng túi.
Nhấn nút “Lock” hai bên thân máy để mở nắp máy. Đưa sản phẩm ra khỏi thiết bị.
Kiểm tra lại sản phẩm vừa hàn xem có đạt yêu cầu hay chưa và bắt đầu thực hiện hút chân không, hàn miệng túi với các sản phẩm tiếp theo.

Cách Sử Dụng Máy Hút Chân Không DZ300A

Hướng dẫn sử dụng chức năng chỉ hàn túi trên máy hút chân không DZ300A

Bước 1: Mở máy

Nhấn nút Lock 2 bên thân máy để mở nắp 
Sau đó bạn kéo cần gạt hút chân không xuống để đưa miệng hút chân không ra ngoài. Tiếp theo đặt miệng túi vào giữa cần gạt để thực hiện bước thứ 2.

Bước 2: Đóng máy

Tiến hành thực hiện đóng nắp máy hút chân không DZ-300A bằng cách đửa nắp máy xuống và nhấn nhút “Lock” ở hai bên như bước 1.

Bước 3: Cài đặt và thực hiện hàn miệng túi

Bước này các bạn chọn Seal Time để có thể lựa chọn mức hàn. Tùy thuộc vào dạng túi sử dụng để lựa chọn mức hàn cho phù hợp. 
Nhấn 2 tay mạnh vào trên thanh hàn để máy tiến hành thực hiện quá trình hàn miệng túi. Sau khi nghe tiếng kêu tức từ bộ phận âm thanh là máy đã hoàn thành xong quá trình hàn miệng túi.

Bước 4: Hoàn thành và kiểm tra sản phẩm

Kiểm tra lại sản phẩm vừa hàn xem có đạt yêu cầu hay chưa và bắt đầu thực hiện hút chân không, hàn miệng túi với các sản phẩm tiếp theo.

Lỗi thường gặp khi sử dụng máy hút chân không DZ300A

Máy đột ngột bị tắt hoặc không thể khởi động được

Đây là một trong những lỗi khá cơ bản mà hầu như các loại máy hút chân không đều có, và để giải thích cho lỗi cơ bản này thường sẽ có 2 nguyên nhân: thứ nhất là do nguồn điện, thứ hai là do nhiệt độ hoạt động của máy.

Cách Sử Dụng Máy Hút Chân Không DZ300A

Không hút chân không được

Trường hợp này có thể do nguồn điện kết nối với máy không đảm bảo hay công tắc của máy bị hỏng chính là 2 nguyên nhân chủ yếu nhất trực tiếp dẫn đến tình trạng của máy.

Lực hút của máy yếu

Lực hút tạo ra của máy hút chân không gia đình DZ300A bị yếu có thể là do thanh hút sử dụng thời gian dài không được vệ sinh nên thanh hút bị tắc dẫn đến lực hút sẽ bị yếu đi, máy không đạt được độ hút như bạn mong muốn.

Không hàn được miệng túi

Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến máy không hàn được có thể là bởi dây thanh hàn bị đứt, việc cài đặt thời gian hàn chưa đủ hay là biến thế của máy bị hỏng.

VHCK khuyên các bạn nếu có kinh nghiệm thì nên xử lý những lỗi cơ bản, còn không tốt nhất bạn nên đem đến cơ sở sửa chữa hoặc bảo hành máy để việc khắc phục lỗi được hoàn hảo nhất!

Trên đây là những thông tin liên quan đến cách sử dụng máy hút chân không DZ300A mà VHCK cung cấp đến các bạn, đây sẽ là kinh nghiệm hữu ích để bạn có thể sử dụng loại máy này hiệu quả hơn. Nếu bạn quan tâm đến các máy hút chân không DZ300A thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn các bạn nhé. Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn về sản phẩm máy hút chân không, qúy khách hàng hãy vui lòng liên hệ với Vua Hút Chân Không.

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về VHCK.

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Bài viết liên quan:

Cách Vệ Sinh Máy Hút Chân Không P290A

Để đảm bảo Máy Hút Chân Không P290A hoạt động chính xác và an toàn cho sức khỏe, việc bảo quản và vệ sinh máy là cực kỳ quan trọng. Dưới đây là một số biện pháp giúp bạn duy trì máy hút chân không luôn sạch sẽ và đạt hiệu suất tối ưu. Tìm hiểu cách sử dụng Máy hút chân không P290A Trước khi tiến hành quá trình vệ sinh, nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của máy hút chân không để hiểu rõ về các bước và quy trình cụ thể. Mỗi chiếc máy có thể đòi hỏi...

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Hút Chân Không PW420A

Khám phá tất cả các tính năng nổi bật của Máy Hút Chân Không PW420A qua hướng dẫn chi tiết dưới đây! Đội ngũ Vua Hút Chân Không cam kết mang đến cho bạn sự hiểu biết tường tận và chỉ dẫn cụ thể về cách sử dụng máy một cách hiệu quả nhất. Trải nghiệm toàn bộ các tính năng của sản phẩm này cùng chúng tôi. Hãy bắt đầu ngay với những hướng dẫn rõ ràng và dễ hiểu về cách vận hành Máy Hút Chân Không PW420A. Tìm hiểu chức năng các phím trên Máy hút chân không...

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Hút Chân Không PW300A

Khám phá tất cả những tính năng nổi bật của Máy Hút Chân Không PW300A qua hướng dẫn chi tiết dưới đây! Chúng tôi, đội ngũ của Vua Hút Chân Không, cam kết mang đến cho bạn sự hiểu rõ chi tiết và hướng dẫn cụ thể về cách tận dụng máy một cách hiệu quả nhất. Bạn sẽ được trải nghiệm toàn bộ tính năng của sản phẩm này. Hãy bắt đầu ngay với những hướng dẫn rõ ràng và dễ hiểu về cách sử dụng Máy Hút Chân Không PW300A. Tìm hiểu chức năng các phím trên Máy hút chân không PW300A Để...

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Hút Chân Không P400

Khám phá toàn bộ tính năng của Máy Hút Chân Không P400 thông qua hướng dẫn chi tiết dưới đây! Vua hút chân không cam kết cung cấp cho bạn sự hiểu biết chi tiết và hướng dẫn cách sử dụng máy một cách hiệu quả nhất. Bạn sẽ có cơ hội tận hưởng đầy đủ ưu điểm của sản phẩm. Hãy bắt đầu ngay với những bước hướng dẫn rõ ràng và dễ hiểu về cách sử dụng Máy Hút Chân Không P400. Tìm hiểu chức năng các phím trên Máy hút chân không P400 Để khai thác hết khả năng...

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Hút Chân Không P350A

Khám phá cách sử dụng máy hút chân không P350A qua hướng dẫn chi tiết dưới đây. Vua hút chân không sẽ dẫn bạn đi qua mọi chức năng và bước thực hiện để bạn có trải nghiệm tối ưu nhất với sản phẩm này. Bắt đầu hành trình của bạn với chiếc máy hút chân không P350A và đón nhận ngay những lợi ích đặc biệt từ nó! Tìm hiểu chức năng các phím trên Máy hút chân không P350A Để hiểu rõ cách sử dụng máy hút chân không P350A, trước hết, bạn cần tìm hiểu về các chức năng của các...

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Hút Chân Không P290B

Hãy khám phá toàn bộ các tính năng của Máy hút chân không P290B qua hướng dẫn chi tiết dưới đây! Vua hút chân không cam kết mang đến cho bạn sự hiểu biết chi tiết và cách sử dụng máy một cách hiệu quả nhất, để bạn có thể tận hưởng đầy đủ ưu điểm của sản phẩm. Bắt đầu  ngay với những bước hướng dẫn rõ ràng và dễ hiểu về cách sử dụng Máy hút chân không P290B. Tìm hiểu chức năng các phím trên Máy hút chân không P290B Để sử dụng máy hút chân không P290B, Bạn cần thành thạo các...

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Hút Chân Không P290A

Khám phá sâu hơn về máy hút chân không P290A với hướng dẫn chi tiết dưới đây! Vua Hút Chân Không sẽ hướng dẫn Bạn cách sử dụng máy một cách thuận lợi nhất, giúp bạn tận hưởng mọi lợi ích từ sản phẩm này. Hãy bắt đầu cuộc hành trình của bạn với hướng dẫn chi tiết các sử dụng máy hút chân không P290A ngay hôm nay. Tìm hiểu chức năng các phím trên Máy hút chân không P290A Để sử dụng máy hút chân không P290A, bạn cần nắm vững các nút chức năng trên bảng điều khiển, cụ thể như sau: 10...

Cách Sử Dụng Máy Hút Chân Không Chăn Gối

Cách Sử Dụng Máy Hút Chân Không Chăn Gối vô cùng đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn hút chân không chăn gối một cách nhanh chóng. Bảo vệ cho chăn ga không bị nấm mốc mỗi khi thời tiết chuyển giao mùa. Đừng bỏ qua bài viết cụ thể này để có thêm kinh nghiệm cho bản thân mình nhé! Chức năng các nút bấm trên máy hút chân không chăn gối Trước khi tìm hiểu cụ thể Cách Sử Dụng Máy Hút Chân Không Chăn Gối bạn cần nắm được các dụng cụ để có thể làm việc khi hút chăn gối. Như...
Lên đầu trang
Vua Hút Chân Không Vua Hút Chân Không Vua Hút Chân Không
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
Liên hệ nhanh
zalo
zalo