Cách Chọn Máy Hút Chân Không Gia Đình Không Kén Túi

Cách Chọn Máy Hút Chân Không Gia Đình Không Kén Túi sẽ chỉ cho bạn phương pháp cũng như thông tin xoay quanh việc chọn lựa một chiếc máy hút chân không hiệu quả nhất. Đúng vậy trên thị trường hiện tại mẫu máy hút chân không đang có rất nhiều loại của nhiều thương hiệu khác nhau, điều này sẽ làm chúng ta hoang mang khi mà phải đưa ra sự lựa chọn nhiều như vậy. Nếu không có những kiến thức căn bản về dòng sản phẩm này chắc chắn đưa ra quyết định mua loại nào là vô cùng khó khăn. Đây cũng là lý do để Vua Hút Chân Không muốn chia sẻ cách chọn máy trong nội dung bài viết này đến tất cả mọi người. Hãy cùng đọc và lấy thêm cho mình những kinh nghiệm bổ ích nhé!

Máy hút chân không gia đình không kén túi là gì?

Máy hút chân không gia đình không kén túi là dòng máy hút tạo môi trường chân không trong tất cả các chất liệu túi trên thị trường mà có khả năng đựng thực phẩm. Chúng sẽ làm việc và hút kín được tất cả các loại túi đảm bảo quá trình linh hoạt trong khi làm việc.

Máy hút chân không gia đình không kén túi

Nguyên lý hoạt động máy hút chân không không kén túi

Máy ép chân không mini không kén túi hoạt động dựa trên nguyên lý hút hết không khí, độ ẩm bên trong túi bảo quản, sau đó  kết hợp quá trình hàn miệng túi để đảm bảo không khí không lọt vào bên trong. Mục đích rất thiết thực trong ngành thực phẩm, những thiết bị này làm tăng khả năng bảo quản, tối ưu và tránh lãng phí với đồ ăn. Giúp công việc cất trữ đồ ăn, các loại thực phẩm của gia đình hoặc cửa hàng nhỏ được thuận lợi.

Máy hút chân không không kén túi loại nào tốt?

Trên thị trường đang có nhiều mẫu máy hút chân không không kén túi có rất nhiều sản phẩm chất lượng, bạn có thể xem qua một số sản phẩm sau đây:

Máy hút chân không mini không kén túi P280C

Máy hút chân không P280C là mẫu Máy hút chân không mini không kén túi và được người tiêu dùng nhận xét là khả năng làm việc tốt, hiệu quả công việc cao.

Tính năng nổi bật: 

 • Đường hàn dài 28cm
 • Dùng cho các loại túi hút chân không như: túi 2 mặt trơn, túi bạc, túi chống tĩnh điện, túi giấy Kraf.
 • Hút khô, ướt.
 • Công suất mạnh mẽ. Động cơ làm bằng đồng. Khả năng làm việc liên tục 24h.
 • Chức năng: Hút chân không, bơm phồng và hàn miệng túi.
 • Thích hợp với mọi thực phẩm khô, ướt, có dầu, cứng, mềm, giòn.

Máy hút chân không không kén túi P280C

Máy hút chân không không kén túi P290

Máy Hút Chân Không không kén túi P290 là một dòng máy vượt trội, được xem là sự lựa chọn hàng đầu trên thị trường. Với những ưu điểm đặc biệt, máy này đã trở thành một trong những mẫu máy không kén túi bán chạy nhất.

Tính năng nổi bật:

 • Đường hàn lớn, lên tới 30cm
 • Dùng cho các loại túi hút chân không như: túi 2 mặt trơn, túi chống tĩnh điện, túi giấy Kraf.
 • Hút khô, ướt. 
 • Công suất mạnh mẽ. Động cơ làm bằng đồng. Khả năng làm việc liên tục 24h
 • Chức năng: Hút chân không, bơm phồng và hàn miệng túi.
 • Chế độ làm việc: Bán tự động (phải bấm nút rút vòi khi chuyển qua chế độ hàn miệng túi)
 • Thích hợp với mọi thực phẩm khô, ướt, có dầu, cứng, mềm, giòn

Máy hút chân không P290B không kén túi

Máy hút chân không P290B là phiên bản cao cấp hơn của P290, với những tính năng vượt trội và cải tiến đáng chú ý. Giống như P290, P290B vẫn sở hữu những ưu điểm xuất sắc của dòng máy này, nhưng ngoài ra còn được nâng cấp với chế độ làm việc tự động và màn hình LED điện tử dễ sử dụng, tạo nên một trải nghiệm tối ưu và thẩm mỹ hơn.

Tính năng nổi bật:

 • Đường hàn lớn, lên tới 30cm
 • Dùng cho các loại túi hút chân không như: túi 2 mặt trơn, túi chống tĩnh điện, túi giấy Kraf
 • Hút khô, ướt. 
 • Công suất mạnh mẽ. Động cơ làm bằng đồng. Khả năng làm việc liên tục 24h
 • Chức năng: Hút chân không, bơm phồng và hàn miệng túi.
 • Chế độ làm việc: Tự động
 • Thích hợp với mọi thực phẩm khô, ướt, có dầu, cứng, mềm, giòn.

Máy hút chân không P290B không kén túi

Máy hút chân không không kén túi P350A

Máy Hút Chân Không P350A là một mẫu máy hút chân không bán công nghiệp đáng chú ý, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu bảo quản thực phẩm của cả gia đình và các hộ kinh doanh. Máy Hút Chân Không P350A sở hữu nhiều tính năng nổi bật như sau:

 • Đường hàn lớn, lên tới 35cm, rộng 6mm
 • Dùng cho các loại túi hút chân không như: túi 2 mặt trơn, túi bạc, túi chống tĩnh điện, túi giấy Kraf
 • Hút khô, ướt. Dung tích bình chứa nước lớn
 • Công suất cao lên tới 200w. Động cơ làm bằng đồng. Khả năng làm việc liên tục 24h
 • Chức năng: Hút chân không, bơm phồng và hàn miệng túi.
 • Chế độ: Tự động, bán tự động
 • Thích hợp với mọi thực phẩm khô, ướt, có dầu, cứng, mềm, giòn

Máy hút chân không P400

Giống như mẫu máy P350A, Máy hút chân không P400 cũng là một lựa chọn bán công nghiệp vượt trội, phù hợp cho cả gia đình và các doanh nghiệp nhỏ. Máy sở hữu nhiều tính năng nổi bật như sau: 

 • Đường hàn lớn, lên tới 40cm, rộng 8mm
 • Không kén túi (Dùng cho các loại túi hút chân không như: túi 2 mặt trơn, túi bạc, túi chống tĩnh điện, túi giấy Kraf)
 • Hút khô, ướt. Dung tích bình chứa nước lớn
 • Công suất cao lên tới 240w. Động cơ làm bằng đồng. Khả năng làm việc liên tục 24h
 • Chức năng: Hút chân không, bơm phồng và hàn miệng túi.
 • Chế độ làm việc: Tự động, bán tự động
 • Thích hợp với mọi thực phẩm khô, ướt, có dầu, cứng, mềm, giòn

Tại sao nên mua máy hút chân không không kén túi?

Sử dụng linh hoạt túi đựng

Máy không kén túi sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc lựa chọn túi đựng thực phẩm, không phải mất thời gian tìm cũng như chọn lựa loại túi phù hợp với chiếc máy, việc này là không cần thiết và giảm năng suất làm việc của máy.

Bảo quản thực phẩm hiệu quả

Như đã nêu ở trên công dụng của những chiếc máy hút chân không không kén túi là tạo ra môi trường chân không trong những túi đựng thực phẩm để giúp thực phẩm bảo quản được lâu hơn, hàm lượng chất dinh dưỡng trong các loại thực phẩm này sẽ không bị hao hụt nhiều, từ đấy chất lượng của các bữa ăn sẽ được đảm bảo. Ngoài ra việc hút chân không còn được áp dụng trong việc tiết kiệm không gian cho tủ lạnh hoặc kể cả tủ quần áo của gia đình bạn.

máy hút chân không thực phẩm không kén túi

Cách lựa chọn khi mua máy hút chân không không kén túi?

Vậy máy hút chân không không kén túi loại nào tốt? Hãy chọn cho mình những chiếc máy tốt từ những chỉ tiêu rõ ràng sau đây:

 • Nhu cầu sử dụng: tùy vào nhu cầu sử dụng cá nhân mà bạn nên chọn công suất và tính năng sao cho phù hợp với khối lượng công việc. Đây là tiêu chí đầu tiên bạn nên nghĩ đến khi mua máy hút chân không gia đình không kén túi.

 • Độ bền của máy: Nên chọn những chiếc máy có vật liệu làm bằng nhựa hoặc inox chất lượng cao.

 • Giá thành sản phẩm: giá thành cũng là đặc điểm mà đáng để chúng ta suy nghĩ, điều này liên quan đến các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường và công suất của máy, hãy lựa chọn thật phù hợp bạn nhé.

 • Nguồn gốc xuất xứ: Những chiếc máy có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ giấy tờ sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

 • Chính sách bảo hành và ưu đãi: Một cửa hàng có chính sách bảo hành tốt, ưu đãi khách hàng tốt chính là cơ hội để bạn được họ chăm sóc tốt sau khi mua hàng, hãy lưu ý điều này nhé.

Địa chỉ mua máy hút chân không gia đình không kén túi chính hãng, giá tốt

Chuyên phân phối những sản phẩm và cung cấp những dịch vụ hàng đầu về máy hút chân không không kén túi, Vua Hút Chân Không tự hào là đơn vị luôn mang đến cho bạn những sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Đội ngũ nhân viên với khả năng hiểu rõ về sản phẩm sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và đầy đủ nhất bằng sự nhiệt huyết của mình. Hãy đến với chúng tôi và có những trải nghiệm thú vị nhé. Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn về sản phẩm máy hút chân không, qúy khách hàng hãy vui lòng liên hệ với Vua hút chân không .

>>> Xem thêm: Thông tin về Vua hút chân không.

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Bài viết liên quan:

Máy Hút Chân Không Gia Đình Loại Nào Tốt?

Máy hút chân không gia đình ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là trong việc bảo quản thực phẩm. Tuy nhiên, khi đứng trước nhiều lựa chọn khác nhau trên thị trường, việc chọn một chiếc máy phù hợp với nhu cầu của gia đình có thể trở nên khá phức tạp. Dưới đây là một số yếu tố cần xem xét khi lựa chọn máy hút chân không gia đình loại nào tốt và một số loại máy hút chân không gia đình được đánh giá là tốt. Các tiêu chí lựa chọn máy hút chân không gia đình Theo...

Bí Quyết Chọn Mua Máy Hút Chân Không

Đang băn khoăn không biết chọn máy hút chân không nào phù hợp với nhu cầu của bạn? Cần tìm hiểu thêm thông tin để đưa ra quyết định chính xác? Đừng lo, Vua Hút Chân Không sẽ cung cấp đầy đủ thông tin và tư vấn trong bài viết " Bí Quyết Chọn Mua Máy Hút Chân Không" dưới đây để giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc. Khái niệm về máy hút chân không Máy hút chân không trong bảo quản thực phẩm là thiết bị giúp làm hết không khí trong túi hoặc hộp thực phẩm. Điều này giữ thực...

Top 3 Máy Hút Chân Không Bán Công Nghiệp

Nội dung bài viết này Vua Hút Chân Không sẽ giới thiệu đến bạn Top 3 máy hút chân không bán công nghiệp nên lựa chọn ở thời điểm hiện tại. Bảo quản thực phẩm an toàn là mục tiêu hàng đầu của các doanh nghiệp, hộ kinh doanh thực phẩm. Hiểu được vấn đề này nên các nhà sản xuất thiết bị đã liên tục tung ra thị trường các mẫu sản phẩm máy hút chân không hiện đại để phù hợp với các nhu cầu của người sử dụng. Không để mọi người đợi lâu nữa chúng ta cùng...

Top 5 Máy Hút Chân Không Hải Sản Tốt Nhất 2024

Trong bối cảnh ngày nay, việc lưu trữ hải sản một cách tốt nhất là một yếu tố không thể phủ nhận, đặc biệt là trong ngành nhà hàng hoặc tại nhà. Tuy nhiên, với các phương pháp bảo quản truyền thống, thời gian lưu trữ thường không được kéo dài. Vì vậy, sự ra đời của các loại máy hút chân không chuyên biệt cho hải sản trở nên vô cùng cần thiết. Đáp ứng nhu cầu này, Vua hút chân không đã tổng hợp và cung cấp thông tin chi tiết về những dòng máy có khả năng...

Tư Vấn Chọn Mua Máy Hút Chân Không Không Kén Túi

Đang gặp khó khăn trong việc tìm mua máy hút chân không không kén túi? Cảm thấy bối rối không biết chọn lựa máy phù hợp với nhu cầu của mình, dẫn đến lãng phí tiền bạc và thời gian? Bạn đang tìm kiếm một lời giải cho vấn đề này? Đừng lo lắng nữa! Bài viết dưới đây sẽ cung cấp giải pháp cho mọi thắc mắc về máy hút chân không không kén túi? Máy hút chân không không kén túi là gì? Máy hút chân không không kén túi là loại máy hút chân không có thể sử dụng...

Top 5 Máy Hút Chân Không Mini Giá Rẻ

Máy Hút Chân Không Mini có lẽ là dòng thiết bị bảo vệ thực phẩm được khá nhiều người sử dụng hiện nay. Hội tụ rất nhiều các ưu điểm mà các dòng máy lớn không có được, đây là các thiết bị phù hợp với các hộ gia đình, ít sử dụng và khối lượng công việc không nhiều. Tuy nhiên với sự xuất hiện của rất nhiều sản phẩm ở thời điểm hiện tại thì việc lựa chọn ra các thiết bị chất lượng tốt giá thành rẻ không phải là điều đơn giản. Cùng Vua Hút Chân Không tìm...

Top 9 Máy Hút Chân Không Gia Đình Không Kén Túi

Máy Hút Chân Không Gia Đình Không Kén Túi dòng máy mang đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng hơn hẳn các loại máy hút thông thường. Việc chọn túi giành cho các loại máy hút là cực kỳ mất thời gian ở thời điểm hiện tại, chính vì thế mà các thiết bị chuyên dụng đã ra đời để có thể khắc phục sự bất tiện này. Các nhà sản xuất đã nghiên cứu và tạo ra các dòng máy không kén túi hoạt động độc lập và đa năng giúp tiết kiệm thời gian, chi phí...

Cẩm Nang Mua Máy Hút Chân Không Cho Bảo Quản Thực Phẩm

Hiện nay, việc áp dụng tự động hóa trong việc bảo quản thực phẩm đang trở thành xu hướng phổ biến, đặc biệt với sự hỗ trợ của máy hút chân không - một công cụ quan trọng giúp đảm bảo chất lượng và an toàn cho thực phẩm. Tuy nhiên, khi chọn mua một chiếc máy hút chân không, khách hàng sẽ đối mặt với không ít vấn đề và thắc mắc xoay quanh sản phẩm này. Vì thế, để giúp khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất, dưới đây là những yếu tố cần được quan tâm...
Lên đầu trang
Vua Hút Chân Không Vua Hút Chân Không Vua Hút Chân Không
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
Liên hệ nhanh
zalo
zalo