Dịch vụ hút chân không thực phẩm

Sắp xếp:

Dịch Vụ Hút Chân Không Thực Phẩm đang được mọi người sử dụng khá rộng rãi ở thời điểm hiện tại. Thực phẩm bạn muốn bảo quản hoặc gửi đi xa có số lượng không quá lớn và tần suất không nhiều, nhưng để đầu tư một chiếc máy hút chân không thực sự là một điều quá lãng phí. Dùng dịch vụ bên ngoài chính là giải pháp tối ưu cho bạn, thực phẩm được bảo quản một cách an toàn, mà chi phí bạn bỏ ra không đáng kể đây chính là một lợi thế rất lớn mà các đơn vị hút chân không mang đến cho khách hàng. Hãy tham khảo chất lượng dịch vụ hút chân không tại VHCK bạn nhé!

Dịch vụ hút chân không thực phẩm là gì?

Khái niệm Dịch vụ hút chân không thực phẩm

Dịch vụ ép chân không thực phẩm là những dịch vụ liên quan đến việc bảo quản các loại thực phẩm trong gia đình hoặc ở cơ quan bạn, nhằm mục đích để chuyển đi xa hoặc lưu trữ lâu ngày, ngoài ra còn đi kèm việc sửa các loại máy hút chân không thực phẩm tại nhà cho quý khách. Đây là dịch vụ tại chỗ giúp quý khách bảo quản hàng hóa nhanh chóng, tiện lợi tiết kiệm công sức tối đa, kể cả khi những chiếc máy hút chân không hỏng hóc khó xử lý thì bạn cũng không cần phải quá lo lắng nữa.

Dịch vụ ép chân không thực phẩm

Bảng giá dịch vụ ép chân không thực phẩm tại vuahutchankhong.vn

Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây để lựa chọn hình thức dịch vụ đóng gói hút chân không cho phù hợp:

Giá tiền (VNĐ)

Áp dụng cho các size túi

5.000 - 10.000

Sử dụng các size: 15cm x 20cm, 20cm x 25cm, 20cmx30cm, 22cm x 32cm

15.000 - 20.000

Sử dụng các size túi: 25cm x 35cm, 30cm x 40cm, 32cm x 45cm

25.000 - 40.000

 Sử dụng các size túi: 35cm x 50cm, 40cm x 60cm, 45cm x 70cm

50.000 - 80.000

Sử dụng các size: 50cm x 80cm, 60cm x 100cm, 70cm x 100cm

Từ 100.000 VNĐ trở lên

Sử dụng các size: 80 x 120cm, 100cm x 800cm, 120 x 800cm, 130cm x 2000cm, …

Tác dụng của việc hút chân không thực phẩm

Việc sử dụng dịch vụ hút chân không bảo quản thực phẩm được coi như một điều rất có lợi trong quá trình bảo quản thực phẩm. Ngăn chặn quá trình oxy hóa thức ăn, bảo vệ thực phẩm khỏi tác hại của các loại vi khuẩn bẩn, nấm mốc. Ngoài ra còn giữ độ tươi ngon và trọn vẹn dưỡng chất trong thực phẩm.

Xã hội này càng phát triển thì kéo theo đó là nhu cầu của con người cũng được nâng cao hơn. Trong đó việc bảo quản thực phẩm cũng là một trong số vấn đề mà chúng ta quan tâm hàng đầu. Việc sử dụng tủ lạnh để bảo quản thôi là chưa đủ bởi nó còn khá nhiều nhược điểm. Do vậy nhằm đáp ứng được nhu cầu cuộc sống mà nhữngdịch vụ hút chân không được cho ra đời. Đây sẽ là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho những thực phẩm cần được bảo quản hoặc chuyển đi xa.

Với dịch vụ hút chân không bạn có thể bảo quản thực phẩm tươi và không một cách lâu hơn đáng kể, từ đó giúp quá trình lưu trữ được an toàn, dướng chất của thực phẩm không bị hao hụt nhiều. Tiết kiệm không gian rất nhiều khi bạn cho vào tủ bảo quản.

Hút chân không thực phẩm để được bao lâu?

Bảo quản thực phẩm tươi sống: Thời gian lưu trữ tối đa là 3 tuần, điều kiện là đã được hút chân không và để trong ngăn đá tủ lạnh. Phương pháp này thực phẩm sau khi được rã đông và sử dụng vẫn giữ nguyên được hương vị thơm ngon. Bảo quản ở điều kiện bình thường trong ngăn mát chỉ được trong vòng 2 đến 3 ngày.

Bảo quản thực phẩm khô: Trong tình trạng chân không thực phẩm khô được bảo quản trong thời gian từ 2 đến 3 năm. Tuy nhiên, chúng ta cần chú ý bảo quản ở những nơi khô thoáng tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời, nơi có nhiệt độ cao, độ ẩm quá cao hay quá thấp.

Dịch vụ ép chân không thực phẩm

Tại sao bạn nên dùng dịch vụ hút chân không thực phẩm?

Chi phí rẻ, không phải đầu tư máy và túi hút chân không

Bạn sẽ không cần phải mua một chiếc máy hút chân không hay đầu tư túi hút nhưng thực phẩm vẫn được đảm bảo trong tình trạng an toàn. Chi phí cho những lần sử dụng dịch vụ sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn mua một chiếc máy mới. Lưu ý là nên áp dụng khi khối lượng của bạn không đều và không liên tục.

Cần bảo quản thực phẩm số lượng lớn

Bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để tìm hiểu máy mới cũng như cách vận hành chúng. Với số lượng thực phẩm lớn các nhân viên của đơn vị cung cấp dịch vụ với kinh nghiệm của mình chắc chắn sẽ hoàn thành tiến độ cho bạn. Tiết kiệm thời gian là một điều cực kỳ hấp dẫn khi bạn sử dụng dịch vụ hút chân không. Ngoài thực phẩm bạn có thể sử dụng thêm dịch vụ hút chân không quần áo.

Dịch vụ ép chân không thực phẩm

Dịch vụ đóng gói hút chân không chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp trong cách làm việc thể hiện qua việc chăm sóc những túi thực phẩm của bạn cẩn thận, nhanh chóng không cần nhiều thủ tục rườm rà và thực phẩm sẽ được gói gém khoa học, chất lượng nhất cho bạn. 

Sử dụng dịch vụ hút chân không thực phẩm ở đâu chất lượng, uy tín?

Chuyên phân phối những sản phẩm và cung cấp những dịch vụ hút chân không thực phẩm Hà Nộidịch vụ hút chân không thực phẩm TP HCMdịch vụ hút chân không thực phẩm ở Hải PhòngVHCK tự hào là đơn vị luôn mang đến cho bạn những sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Đội ngũ nhân viên với khả năng hiểu rõ về sản phẩm sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và đầy đủ nhất bằng sự nhiệt huyết của mình. Hãy đến với chúng tôi và có những trải nghiệm thú vị nhé. Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn về sản phẩm máy hút chân không, qúy khách hàng hãy vui lòng liên hệ với cửa hàng VHCK.

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về VHCK.

Xem thêm Thu gọn
Lên đầu trang
Vua Hút Chân Không Vua Hút Chân Không Vua Hút Chân Không
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
Liên hệ nhanh
zalo
zalo