Dịch vụ đóng gói hàng hóa đi nước ngoài

Sắp xếp:

Dịch vụ đóng gói hàng hóa đi nước ngoài đang ngày một phát triển đi cùng với việc thế giới đang tăng trưởng với tốc độ nhanh chóng. Hàng hóa được sản xuất với số lượng lớn mỗi ngày do nhu cầu con người ngày càng cao, chính vì thế dịch vụ những công ty về chuyển hàng ra đời để có thể đáp ứng được việc đó. Nếu bạn có một gói đồ muốn chuyển đi nước ngoài xa xôi như thế, chắc chắn bạn muốn nó thật chắc chắn và được bọc cẩn thận cho đến khi đến tay người nhận phải không nào. Yên tâm các đơn vị chuyên nghiệp sẽ giúp bạn làm điều này để bạn có thể hoàn toàn yên tâm với gói hàng của mình. Đây là chủ đề mà hôm nay chúng ta tìm hiểu, bạn hãy đọc những thông tin thú vị phía dưới nhé!

Dịch vụ đóng gói hàng hóa đi nước ngoài là gì?

Khái niệm Dịch vụ đóng gói hàng hóa đi nước ngoài

Dịch vụ đóng gói hàng hóa đi nước ngoài là loại hình dịch vụ giúp bạn bảo quản hàng hóa trước khi chúng được đưa vào các chặng đường để di chuyển sang nước ngoài. Các sản phẩm sẽ được các đơn vị cung cấp dịch vụ đưa ra các phương pháp bảo quản thích hợp như: hút chân không, bọc thùng gỗ, thêm bóng nệm,... miễn là đảm bảo được sự chắc chắn cũng như thời gian an toàn cho hàng hóa.

Đây là loại hình cũng không còn xa lạ gì với những ai có nhiều hàng hóa phải chuyển đi nữa. Nhưng bạn đã thực sự tìm được một đơn vị làm tốt dịch vụ này mà vẫn đảm bảo mức giá hợp lý chưa, hãy đến với VHCK để được trải nghiệm những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ đóng gói hàng hóa đi nước ngoài

>>>Xem thêm: Dịch vụ hút chân không quần áo

Bảng giá Dịch vụ đóng gói hàng hóa đi nước ngoài tại vuahutchankhong.vn

VHCK áp dụng bảng giá dịch vụ đóng gói hàng hóa đi nước ngoài như sau:

Giá tiền (VNĐ)

Áp dụng cho các size túi

5.000 - 10.000

Sử dụng các size: 15cm x 20cm, 20cm x 25cm, 20cmx30cm, 22cm x 32cm

15.000 - 20.000

Sử dụng các size túi: 25cm x 35cm, 30cm x 40cm, 32cm x 45cm

25.000 - 40.000

 Sử dụng các size túi: 35cm x 50cm, 40cm x 60cm, 45cm x 70cm

50.000 - 80.000

Sử dụng các size: 50cm x 80cm, 60cm x 100cm, 70cm x 100cm

Từ 100.000 VNĐ trở lên

Sử dụng các size: 80 x 120cm, 100cm x 800cm, 120 x 800cm, 130cm x 2000cm, …

Tác dụng của việc đóng gói hàng hóa đi nước ngoài

Một dịch vụ khi được cung cấp chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những lợi ích nhất định nào đó, đối với việc đóng gói hàng hóa đi nước ngoài chắc chắn không phải là ngoại lệ. Dịch vụ này đem đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng điển hình phải kể đến như sau:

  • Hàng hóa luôn được đảm bảo trong tình trạng được bao bọc cẩn thận, chắc chắn điều này sẽ được bảo hành bởi đơn vị bạn thuê dịch vụ. Với kinh nghiệm trong nghề và kỹ thuật được đào tạo từ cơ bản các đơn vị sẽ giúp gói hàng của bạn được an toàn hơn.

  • Bạn sẽ không phải đắn đo suy nghĩ về việc làm sao để gói hàng và cũng chẳng mất chút công sức nào, ngồi uống nước và đợi nhân viên làm việc cho mình. Tiết kiệm được rất nhiều thời gian để bạn có thể làm được những công việc khác.

Đóng gói hàng hóa đi nước ngoài

Tại sao bạn nên dùng Dịch vụ đóng gói hàng hóa đi nước ngoài?

Đóng gói hàng hóa không chỉ là bước quan trọng mà còn là việc không thể thiếu khi thực hiện hoạt động trong vận chuyển. Để hàng hóa có thể được chuyển đi nhanh, chính xác và an toàn thì bạn nên tham khảo dịch vụ đóng gói hàng hóa của các cơ sở cung cấp.

Hàng hóa được đóng gói đúng với tiêu chuẩn vận chuyển

Mỗi loại hàng hóa khi vận chuyển đều đã được quy định cụ thể về quy chuẩn đóng gói. Bạn không thể nào sử dụng duy nhất một cách đóng gói để dùng cho tất cả các loại hàng. Bởi lẽ, mỗi sản phẩm đều có đặc điểm riêng, có mặt hàng dễ vỡ, loại thì dễ gãy, dễ trầy xước,… Chính vì vậy, để đảm bảo hàng hóa luôn được an toàn đến tay người nhận, bạn nên nắm được chi tiết về cách đóng gói cho từng loại hàng.

Tuy nhiên, trong thực tế hiện nay cho thấy, hầu hết mọi người đều chưa biết cách đóng gói hàng hóa ra sao cho đúng chuẩn. Vì vậy, để đảm bảo đơn hàng của bạn được đóng gói đúng tiêu chuẩn, bạn hãy tìm đến dịch vụ đóng gói của nơi cung cấp. Họ không chỉ giúp bạn đóng gói nhanh chóng mà còn luôn đảm bảo đóng gói đúng chuẩn theo từng loại hàng.

>>>Xem thêm: Dịch vụ đóng gói hàng hóa đi nước ngoài VHCK

Hàng hóa được đảm bảo luôn an toàn khi vận chuyển

Bất kỳ ai khi chuyển hàng đi nước ngoài đều muốn hàng hóa được chuyển đến tận tay người nhận an toàn. Mặc dù vậy, thực tế có rất nhiều đơn hàng thường xuyên gặp phải sự cố hỏng hóc khi vận chuyển. Nguyên nhân một phần là do những đơn hàng đó không được bảo quản và đóng gói đúng cách. Vì vậy để hạn chế tối đa các rủi ro hư hỏng khi vận chuyển, bạn nên lựa chọn cho mình một nhà cung cấp dịch vụ đóng gói hàng hóa uy tín.

Dịch vụ đóng gói hàng hóa đi nước ngoài

Hàng hóa được phân loại giúp việc vận chuyển dễ dàng, chính xác

Đơn vị đóng gói hàng hóa sẽ giúp các bạn phân loại hàng hóa một cách dễ dàng, từ đó giúp bạn có thể kiểm soát các sản phẩm của mình một cách đơn giản nhất.

Sử dụng Dịch vụ đóng gói hàng hóa đi nước ngoài ở đâu chất lượng, uy tín?

​​​​​​Trên đây là tất cả thông tin về dịch vụ đóng gói hàng hóa đi nước ngoài mà chúng tôi cung cấp cho các bạn. Nếu có nhu cầu sở hữu sản phẩm hoặc các dịch vụ về hút chân không hãy liên hệ với VHCK để có cơ hội nhận được ưu đãi và sự chăm sóc nhiệt tình từ nhân viên cửa hàng nhé. Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn về sản phẩm máy hút chân không, qúy khách hàng hãy vui lòng liên hệ với cửa hàng VHCK.

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về VHCK.

Xem thêm Thu gọn
Lên đầu trang
Vua Hút Chân Không Vua Hút Chân Không Vua Hút Chân Không
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
Liên hệ nhanh
zalo
zalo