Dịch vụ hút chân không

Sắp xếp:

Dịch vụ hút chân không đang là nhu cầu giải quyết nhưng nhu cầu cần thiết của chúng ta trong một thời gian nhất định mà không cần phải đầu tư máy hút chân không. Quá trình bảo quản hàng hóa thực phẩm hiện vẫn là nỗi lo của rất nhiều đối tượng khách hàng từ các doanh nghiệp lớn đến các hộ gia đình nhỏ lẻ, chính vị thế mà công nghệ hút chân không ngày càng phát triển và liên tục cho ra đời những dòng máy hiện đại, thông minh. Tuy nhiên đi kèm với phát triển máy móc thì những dịch vụ tại nhà trọn gói cũng là những phương pháp được nhiều người lựa chọn. VHCK sẽ giới thiệu chủ đề này cho bạn ngay bây giờ, cùng phân tích nhé!

Dịch vụ hút chân không là gì?

Dịch vụ hút chân không là những dịch vụ liên quan đến việc bảo quản như: thực phẩm, quần áo, thú bông,... để chuyển đi xa hoặc lưu trữ lâu ngày, ngoài ra còn đi kèm việc sửa các loại máy hút chân không tại nhà cho quý khách. Đây là dịch vụ tại chỗ giúp quý khách bảo quản hàng hóa nhanh chóng, tiện lợi tiết kiệm công sức tối đa, kể cả khi những chiếc máy hút chân không hỏng hóc khó xử lý thì bạn cũng không cần phải quá lo lắng nữa.

Dịch vụ hút chân không tại nhà ra đời như thế nào?

Nhu cầu chuyển hàng của chúng ta ở thời điểm hiện tại là rất cao, tuy nhiên có những loại hàng hóa đặc biệt mà việc đóng thùng bảo quản là chưa đủ, bạn cần có các phương pháp đặc biệt như hút chân không mới có thể đảm bảo hàng hóa được chuyển đi một cách an toàn. Đây là thời điểm thích hợp để các loại hình dịch vụ hút chân không tại nhà và các công việc liên quan đến hút chân không ra đời.

Ngay cả khi bạn có một số lượng thực phẩm nhất định cần được bảo quản nhưng để đầu tư một chiếc máy hút chân không là quá lãng phí và không hợp lý, thuê dịch vụ hút chân không từ các đơn vị là giải pháp tối ưu.

Dịch vụ hút chân không tại nhà

>>>Xem thêm: Túi hút chân không

Ưu điểm của dịch vụ đóng gói hút chân không

Dịch vụ đóng gói hút chân không được xem là lựa chọn hoàn hảo cho những vị khách chỉ có nhu cầu nhanh chóng, cùng xem lợi ích của loại hình dịch vụ này mang lại nhé:

Tiện lợi là dịch vụ tại nhà

Bạn chỉ cần một thao tác đơn giản là gọi điện đến các đơn vị cung cấp dịch vụ thì mọi vấn đề hàng hóa của quý khách sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng. Không phát sinh chi phí đi lại, không phải làm gì nhưng vẫn có sản phẩm đạt chất lượng để bảo quản hoặc chuyển đi. Đặc biệt là bạn có thể kiểm soát một cách dễ dàng xem chất lượng làm việc và những vấn đề phát sinh một cách rõ ràng.

Tiết kiệm chi phí mua máy hút chân không

Nếu bạn không có quá nhiều hàng hóa mà phải đầu tư một chiếc máy hút chân không thì quả là một việc lãng phí. Thuê hút chân không giúp bạn giải quyết nỗi lo này, đơn giản không mất nhiều thời gian mà hiệu quả công việc lại cao hơn so với mong đợi. Đối với những món thực phẩm mà phải chuyển qua nước ngoài việc hút chân không sẽ đảm bảo được rất nhiều yếu tố cho đến khi thùng hàng đấy đến tay người nhận.

Dịch vụ đóng gói hút chân không

>>> Xem thêm: Máy hút chân không

Được đảm bảo chất lượng bởi các đơn vị có kinh nghiệm

Khi mua một chiếc máy mới về bạn sẽ phải mất một thời gian dài để có thể làm quen cho đến khi làm việc thuần thục. Một đơn vị chuyên nghiệp với nhân viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách triệt để. Chất lượng của những thùng hàng của bạn sẽ được cam kết và đảm bảo tuyệt đối 100%.

Thời gian làm nhanh, đảm bảo tiến độ

Khi bạn đang cần hút chân không gấp và nhanh chóng thì không gì khác ngoài dịch vụ hút chân không ngoài. Những đơn vị này sẽ đảm bảo khối lượng công việc cho bạn, giải quyết nhanh chóng vấn đề và tất nhiên tiến độ công việc của bạn được đẩy nhanh một cách đáng kể.

Không phát sinh thêm chi phí ngoài hợp đồng

Ngoài những chi phí có trong hợp đồng của đơn vị cung cấp dịch vụ, bạn sẽ không mất thêm bất kì chi phí nào khác. Nhưng bạn phải tìm được một cửa hàng có uy tín cao và có cam kết rõ ràng. VHCK là một đơn vị cực kỳ đáng tin cậy về dịch vụ hút chân không ở Hà Nội cũng như dịch vụ hút chân không quận 4 Thành phố Hồ Chí Minh, cung cấp dịch vụ nhanh chóng, tối ưu chi phí cho quý khách.

Thuê hút chân không

>>>Xem thêm: Dịch vụ hút chân không thực phẩm

Bảng giá dịch vụ đóng gói hút chân không

VHCK áp dụng bảng giá dịch vụ như sau:

GIÁ TIỀN

ÁP DỤNG CHO CÁC SIZE TÚI

5.000 – > 10.000 VNĐ

Sử dụng các size: 15cm x 20cm; 20cm x 25cm ; 20cmx30cm; 22cm x 32cm.

15.000 -> 20.000 VNĐ

Sử dụng các size túi: 25cm x 35cm; 30cm x 40cm; 32cm x 45cm.

25.000 -> 40.000 VNĐ

 Sử dụng các size túi: 35cm x 50cm; 40cm x 60cm, 45cm x 70cm

50.000 -> 80.000 VNĐ

Sử dụng các size: 50cm x 80cm; 60cm x 100cm; 70cm x 100cm

Từ 100.000 VNĐ trở lên

Sử dụng các size: 80 x 120cm; 100cm x 800cm; 120 x 800cm; 130cm x 2000…

Thuê hút chân không ở đâu uy tín, giá hợp lý?

Trên thị trường ở thời điểm hiện tại có rất nhiều cơ sở, cửa hàng cung cấp dịch vụ hút chân không nhưng để tìm được một địa chỉ đáng tin cậy, làm việc có trạch nhiệm và đảm bảo đúng thời hạn thì không đơn giản một chút nào. VHCK là nơi bạn cần tìm nếu đang đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này nhé, cửa hàng chuyên cung cấp dịch vụ về hút chân không với đội ngũ nhân viên làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, kỹ năng tốt chắc chắn sẽ hoàn thành công việc tốt hơn cho bạn. Mọi thông tin bạn có thể liên hệ để có thể được tư vấn một cách rõ ràng nhất.

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về VHCK.

Xem thêm Thu gọn
Lên đầu trang
Vua Hút Chân Không Vua Hút Chân Không Vua Hút Chân Không
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
Liên hệ nhanh
zalo
zalo