Dịch vụ hút chân không quần áo

Sắp xếp:

Dịch vụ hút chân không quần áo là các sản phẩm phục vụ nhu cầu bảo quản quần áo cho con người rất tiện lợi và tối ưu chi phí. Quần áo luôn là những đồ dùng cực kỳ thiết yếu của con người dù ở bất cứ nơi đâu và trong hoàn cảnh nào bạn cũng đều cần dùng đến, tuy nhiên vấn đề gặp phả ở đây là chúng quá nhiều và khi di chuyển bạn không thể mang hết chúng đi theo cách thông thường được. Chính vì thế hút chân không được xem là hoàn hảo khi giải quyết vấn đề này, dịch vụ hút chân không ở các đơn vị lại là một lựa chọn nữa cho bạn nếu bạn muốn nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hãy tìm hiểu cùng VHCK vấn đề này nhé!

Dịch vụ hút chân không quần áo là gì?

Khái niệm

Dịch vụ hút chân không quần áo là một loại hình dịch vụ hút chân không khá mới mẻ, các đơn vị sẽ cung cấp cho bạn các loại hình hút chân không quần áo để phục vụ cho việc cất trữ hoặc di chuyển đi xa của bạn một cách an toàn. Đây là dịch vụ nếu bạn không muốn đầu tư một chiếc máy hút chân không gây lãng phí về kinh tế, đảm bảo được thời gian, công sức cũng như chất lượng cho bạn.

Dịch vụ hút chân không quần áo

Bảng giá hút chân không quần áo tại vuahutchankhong.vn

VHCK áp dụng bảng giá cho dịch vụ hút chân không quần áo như sau:

Giá tiền (VNĐ)

Áp dụng cho các size túi

5.000 - 10.000

Sử dụng các size: 15cm x 20cm, 20cm x 25cm, 20cmx30cm, 22cm x 32cm

15.000 - 20.000

Sử dụng các size túi: 25cm x 35cm, 30cm x 40cm, 32cm x 45cm

25.000 - 40.000

 Sử dụng các size túi: 35cm x 50cm, 40cm x 60cm, 45cm x 70cm

50.000 - 80.000

Sử dụng các size: 50cm x 80cm, 60cm x 100cm, 70cm x 100cm

Từ 100.000 VNĐ trở lên

Sử dụng các size: 80 x 120cm, 100cm x 800cm, 120 x 800cm, 130cm x 2000cm, …

Tác dụng của việc hút chân không quần áo

Việc hút chân không quần áo sẽ mang lại cho bạn những lợi ích như sau:

  • Tiết kiệm không gian lưu trữ quần áo theo mùa cho gia đình bạn, đặc biệt là các bộ quần áo ấm mùa đông cồng kềnh gây các giác vướng víu, tốn không gian.

  • Giữ cho quần áo được sạch sẽ và lâu hơn tránh khỏi những tác hại xấu như bụi bẩn, nấm mốc, vi khuẩn.

  • Giúp bạn thoải mái chuyển đồ đi xa với kích thước khối đồ được thu gọn tối đa, đặc biệt là quần áo.

Địa chỉ hút chân không quần áo tại Hà Nội

>>>Xem thêm:  Dịch vụ hút chân không thực phẩm

Hút chân không quần áo để được bao lâu?

Vì sản phẩm là quần áo nên có một số lưu ý về thời gian lưu giữ. Thông thường quần áo có nhiều loại chất vải nó có những tính chất rất khác nhau chính vì vậy việc bảo quản bằng hút chân không cũng có những thời gian khác nhau. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn chỉ nên bảo quản quần áo bằng việc hút chân không trong thời gian dưới 6 tháng, việc này đảm bảo quần áo không bị biến dạng khi ở trong một tráng thái quá lâu.

Tại sao bạn nên hút không chân không quần áo?

Sắp xếp quần áo trong gia đình gọn gàng, tiết kiệm không gian

Việc ngăn nắp, gọn gàng là không thể thiếu ở một không gian hiện đại, chính vì thế việc sắp xếp và thiết kế một không gian hợp lý là một việc cần thiết. Điều này thì quần áo cũng không phải là ngoại lệ, hút chân không sẽ làm giảm kích thước quần áo xuống đáng kể giúp bạn thu gọn vào tủ một cách dễ dàng. Bạn sẽ cất giữ được nhiều quần áo hơn với cùng một không gian tủ mà không cần lo lắng vấn đề chi phí nữa.

Hút chân không quần áo để gửi đi nước ngoài

Dịch vụ hút chân không quần áo tại Hà Nội là một trong những cách hỗ trợ bạn chuyển trang phục đi nước ngoài một cách thuận tiện nhất. Nhanh gọn với kỹ năng cao cùng chất lượng tốt các dịch vụ này giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí bỏ ra. Ngoài ra, đây là một phương thức giúp bạn chuyển hàng buôn bán chất lượng tăng thêm lượng hàng chuyển đi dễ dàng. Dù bạn muốn chuyển đi bất cứ đâu trên thế giới việc hút chân không sẽ đảm bảo quần áo của bạn vẫn giữ được chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ hút chân không quần áo tại Hà Nội

>>>Xem thêm: Dịch vụ hút chân không quần áo VHCK

Hút chân không quần áo khi bán hàng, gia công sản phẩm cho đối tác

Hút chân không quần áo cũng là một phương thức khiến việc vận chuyển hàng hóa của bạn được hiệu quả hơn. Các công ty may mặc sẽ đem được những kiện hàng nhiều hơn, tiết kiệm được chi phí vận chuyển, quả là một công đôi việc phải không nào. Hình thức sản phẩm chuyển đi sẽ mang tính khoa học hơn không làm cho khách hàng bị khó chịu vì quá cồng kềnh, đặc biệt về sự tiện lợi này sẽ khiến cho đối tác sẽ có cái nhìn thiện cảm về phía bạn.

Địa chỉ hút chân không quần áo tại Hà Nội ở đâu chất lượng, uy tín?

Trên thị trường ở thời điểm hiện tại có rất nhiều cơ sở, cửa hàng cung cấp dịch vụ hút chân không quần áo nhưng để tìm được một địa chỉ đáng tin cậy, làm việc có trạch nhiệm và đảm bảo đúng thời hạn thì không đơn giản một chút nào. VHCK là nơi bạn cần tìm nếu đang đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này nhé, cửa hàng chuyên cung cấp dịch vụ về hút chân không với đội ngũ nhân viên làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, kỹ năng tốt chắc chắn sẽ hoàn thành công việc tốt hơn cho bạn. Mọi thông tin bạn có thể liên hệ để có thể được tư vấn một cách rõ ràng nhất.

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về VHCK.

Xem thêm Thu gọn
Lên đầu trang
Vua Hút Chân Không Vua Hút Chân Không Vua Hút Chân Không
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
Liên hệ nhanh
zalo
zalo