Máy Hút Chân Không Chè

Sắp xếp:

Máy Hút Chân Không Chè là một sản phẩm thuộc dòng máy hút chân không công nghiệp được người dùng đánh giá rất cao về mặt chức năng. Sản phẩm này không chỉ mang đến điều kiện tối ưu nhất để bảo quản chè, các loại thực phẩm mà nó còn có hiệu suất hoạt động tuyệt vời. Vì vậy đây là dòng máy rất phù hợp với những cơ sở kinh doanh lớn, nhà hàng, đơn vị thực phẩm....Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm máy hút chè chân không công nghiệp này chúng ta hãy cùng nhau đi vào tìm hiểu bài viết sau đây của VHCK nhé!

Máy hút chân không chè là gì?

Máy Hút Chân Không Chè thuộc dòng máy hút chân không công nghiệp là một thiết bị hoạt động dựa trên nguyên lý hút sạch hết các không khí và hơi ẩm ở bên trong túi đựng chè, thực phẩm...đồng thời kết hợp cả quá trình hàn miệng túi giúp cho sản phẩm bên trong được bảo quản kín khí. Tránh được sự xâm nhập của vi khuẩn hay độ ẩm từ bên ngoài môi trường sẽ tác động làm ảnh hưởng đến chất lượng.

Máy hút chân không chè

Lợi ích của chè hút chân không

Khi sử dụng máy đóng gói chè hút chân không sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích như sau đây:

Khi được hút chân không, các túi đựng chè sẽ không còn không khí nữa, chính vì thế chè sẽ được bảo quản tốt hơn. Không bị bay hơi chè và không bị ẩm mốc như vậy thời gian bảo quản có thể lên tới được 2 năm nếu không  mở túi ra. Chè được bảo quản trong điều kiện tốt sẽ có hương vị bền lâu hơn và không bị mất hương vị của chè. Ngoài ra sau khi hút chân không túi đựng chè thường được định hình rất chắc chắn và có tính thẩm mỹ rất cao.

Những sản phẩm chè nếu như không được hút chân không, thường sẽ không giữ được hương vị lâu và thời gian sử dụng sẽ ngắn hơn. Ngoài ra khi khách hàng đến mua chè mới được đóng gói theo yêu cầu, hoặc đã được đóng gói sẵn. Tuy nhiên đây lại là một nhược điểm rất lớn đó là chè sẽ không được bảo quản tốt và rất dễ bị ẩm mốc, dễ bị bay hơi như vậy mất hương vị chè rất nhanh. Nước khi pha sẽ bị đỏ nước, hương vị của trà không còn như lúc ban đầu.Như vậy trà ngon cũng sẽ thành không ngon nếu như không được sử dụng ngay. Thời gian bảo quản của chè không được hút chân không thường chỉ được khoảng 6 tháng.

Máy hút chân không chè

Nguyên lý hoạt động và cấu tạo Máy hút chân không chè

Nguyên lý hoạt động máy hút chè chân không

Máy hút chân không đóng gói chè được hoạt động dựa trên nguyên lý hút hết không khí và độ ẩm ở bên trong túi bảo quản, sau đó kết hợp quá trình hàn miệng túi để đảm bảo cho không khí không thể lọt vào bên trong. Đây là một mục đích rất thiết thực trong ngành thực phẩm, những thiết bị này sẽ làm tăng khả năng bảo quản cho chè, tối ưu và tránh được sự lãng phí với đồ ăn. Giúp cho công việc kinh doanh buôn bán của các doanh nghiệp được thuận lợi hơn rất nhiều.

>>> Xem thêm sản phẩm: Máy hút chân không gạo

Cấu tạo máy hút chân không chè

Về cơ bản, tất cả các loại máy hút chân không chè mini đều gồm có 2 bộ phận chính:

  • Bộ phận bơm chân không để hút được không khí ở trong bao bì và tạo ra môi trường chân không
  • Bộ phận gia nhiệt để hàn được miệng bao bì một cách nhanh chóng.

Ngoài ra máy còn có những bộ phận khác như vỏ, dao cắt, nắp máy, rãnh thoát nước, công tắc,  màn hình, đèn LED và khuôn định hình sẽ có thiết kế và đều được làm bằng chất liệu khác nhau tùy thuộc vào thương hiệu của sản phẩm đó.
Khi máy hoạt động, bạn chỉ cần đưa bao bì đã chứa sẵn thực phẩm vào đúng vị trí cố định theo hướng dẫn. Sau đó hãy đậy nắp và bật công tắc để cho máy hoạt động. Sau thời gian được cài đặt sẵn, máy hút chân không thực phẩm sẽ tự động ngắt hoặc hoạt động theo điều khiển của người dùng.

Máy hút chân không chè

Phân loại máy hút chân không chè

Sản phẩm máy hút chân không đóng chè tại VHCK hiện đang có 3 loại chính đó là:

  • Máy Hút Chân Không Chè LD 300: Sản phẩm được trang bị công suất hoạt động 120W với năng suất đóng gói được từ 1 đến 3 túi/ lần, với thời gian tối đa là từ 8 đến 25 giây. Máy được thiết kế với kích thước tương đối nhỏ gọn, không làm chiếm nhiều diện tích của người dùng khi sử dụng.

  • Máy Hút Chân Không Chè LD 600: Model này có công suất hoạt động lớn hơn lên tới 180W, chính vì vậy mà năng suất đóng gói của nó cũng cao hơn có thể đóng được từ 1 đến 6 túi/ lần với thời gian từ 8 đến 25 giây.

  • Máy Hút Chân Không Chè LD 660: Dòng máy này có công suất lớn nhất 600W, tương đương năng suất đóng gói của nó có thể đạt được từ 1 đến 12 túi trong thời gian từ 8 đến 25 giây.

Như vậy tuỳ thuộc vào từng nhu cầu sử dụng của bản thân mà bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp để sử dụng khi hút chân không cho chè.

Máy hút chân không chè

 Bảng báo giá máy hút chân không chè

Từng dòng sản phẩm Máy Hút Chân Không Chè sẽ có các mức giá khác nhau, ngoài ra giá của các thiết bị này cũng chênh lệch do kích thước hoặc theo công suất của máy. Cụ thể như sau:

  • Máy Hút Chân Không Chè LD 300: Từ vài triệu đồng

  • Máy Hút Chân Không Chè LD 600: Từ vài triệu đồng (sản phẩm này có công suất cao hơn nên sẽ có mức giá cao hơn dòng chè LD 300).

  • Máy Hút Chân Không Chè LD 660: Từ vài triệu đồng ( Sản phẩm này có công suất cao nhất nên mức giá sẽ cao hơn 2 dòng còn lại).

Top 3 Máy hút chân không chè chất lượng, bán chạy nhất

Máy hút chè chân không LD 300

Sản phẩm này được làm từ chất liệu Inox cao cấp, đây là một chất liệu nhẹ, chịu lực và có khả năng chịu nhiệt rất tốt, do đó sẽ mang đến độ bền cũng như tuổi thọ rất cao cho máy. Bên cạnh đó máy được trang bị công suất hoạt động 120W, mang đến khả năng đóng gói được từ 1 đến 3 túi chè trong một lần. Nhờ ưu điểm này mà sản phẩm rất phù hợp để sử dụng cho những đơn vị kinh doanh có quy mô vừa và nhỏ. Khi sử dụng máy sẽ hút kiệt được không khí trong các túi chè đồng thời định hình giúp cho sản phẩm sau khi đóng gói được đẹp mắt, có tính thẩm mỹ cao.

Máy hút chè chân không LD 600

Sản phẩm có model LD 600 này được trang bị công suất mạnh mẽ 180W như vậy khả năng đóng gói của nó cũng được nâng cao hơn lên tới 1 cho đến 6 túi một lần. Ngoài ra sản phẩm này còn được thiết kế các bánh xe giúp di chuyển rất thuận tiện qua các vị trí. Phần vỏ ngoài của máy cũng được làm từ chất liệu inox cao cấp không chỉ giúp máy vừa có độ sáng bóng mà còn tăng độ bền bỉ khi sử dụng.

Máy hút chè chân không LD 660

Đây là sản phẩm được trang bị công suất cao nhất lên tới 600W mang đến năng suất đóng gói đạt được từ 1 -12 túi trong một lần. Như vậy có thể thấy sản phẩm này có năng suất đóng gói lớn nhất do đó rất thích hợp để sử dụng cho những cơ sở kinh doanh, các đơn vị có quy mô lớn. Máy cũng được trang bị đầy đủ các tính năng hút chân không và hàn miệng túi như 2 sản phẩm trên.

Máy hút chân không chè

Kinh nghiệm chọn mua máy hút chân không chè

Lựa chọn theo nhu cầu sử dụng

Tuỳ thuộc vào từng như cầu sử dụng của bản thân mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm máy hút chân không cho chè sao cho phù hợp nhất. Nếu bạn không có nhu cầu quá cao thì có thể mua dòng máy có model LD 300 hoặc nếu nhu cầu sử dụng cao thì bạn nên lựa chọn 2 dòng máy model LD 600 và model LD 660 bởi 2 sản phẩm này có năng suất đóng gói sẽ cao hơn.

Lựa chọn theo thương hiệu, giá sản phẩm

Ngoài ra khi mua máy hút chân không bạn cũng cần phải quan tâm đến thương hiệu của máy và cả mức giá. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này tuy nhiên người tiêu dùng nên biết lựa chọn những đơn vị có tên tuổi và uy tín. Như vậy bạn sẽ đảm bảo được cả chất lượng cũng như được hưởng các chế độ bảo hành. VHCK hiện là một trong những thương hiệu uy tín đang phân phối sản phẩm này trên thị trường và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía người mua. Ngoài ra mức giá của sản phẩm cũng luôn được đảm bảo cạnh tranh, khi mua bạn cũng nên căn cứ vào giá của máy hút chân không. Không nên chọn những dòng máy có mức giá quá rẻ bởi chất lượng thường sẽ đi đôi với giá tiền.

Máy hút chân không chè

Lựa chọn địa điểm bán uy tín, chất lượng

Như thông tin ở trên có thể thấy rằng địa điểm cung cấp Máy Hút Chân Không Chè cũng là một tiêu chí rất quan trọng mà người dùng cần phải quan tâm. Trước khi mua bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin về điểm bán để mua được sản phẩm chất lượng.

Mua máy hút chân không chè ở đâu chính hãng, giá tốt

Hiện tại VHCK đang được biết đến là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp và phân phối những dòng sản phẩm máy hút chân không gia đình và cả công nghiệp chính hãng với đầy đủ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tại đây khách hàng có thể tìm thấy và lựa chọn được rất nhiều sản phẩm máy hút chân không với một mức giá ưu đãi và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Ngoài ra đơn vị chúng tôi còn sở hữu cho mình một đội ngũ nhân viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc đến từ phía khách hàng. Nếu như bạn đang muốn tìm mua được sản phẩm Máy Hút Chân Không Chè hoặc những dòng máy khác tại đây thì hãy nhanh tay liên hệ với VHCK để được tận hưởng các ưu đãi về mặt chất lượng và mức giá trong khi mua sắm tại đây nhé.

>>> Xem thêm: Giới thiệu chi tiết về VHCK.

Xem thêm Thu gọn
Lên đầu trang
Vua Hút Chân Không Vua Hút Chân Không Vua Hút Chân Không
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
Liên hệ nhanh
zalo
zalo