Dịch vụ hút chân không thú bông

Sắp xếp:

Bạn đang có thú bông đang cần chuyển đi vì kích thước khổng lồ hãy sử dụng dịch vụ hút chân không thú bông để có thể đảm bảo độ an toàn cho sản phẩm. Ra đời như một nhu cầu tất yếu của thị trường dịch vụ đã giúp các cơ sở kinh doanh, các cá nhân có sở hữu thú bông đáng yêu bảo quản cực kỳ chất lượng, tiện lợi và nhanh chóng. Thú bông đẹp để có thể làm những vật cưng hay tạo nên một món quà ý nghĩa cho những người thân của bạn. Tuy vậy nhưng đây cũng là một trong những dịch vụ khá mới mẻ trên thị trường nên nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu được các vấn đề xoay quanh chủ đề này. Ngay bây giờ bạn hãy tìm hiểu cùng VHCK nhé!

Dịch vụ hút chân không thú bông là gì?

Khái niệm dịch vụ hút chân không thú bông

Dịch vụ hút chân không thú bông là quá trình của một cơ sở dùng máy hút chân không tạo môi trường chân không trong các túi chứa sản phẩm là các thú nhồi bông, giúp chúng trông gọn gàng về kích thước trong quá trình di chuyển, đi lại. Mặc dù mới ra đời nhưng những lợi ích mà dịch vụ này mang lại được rất nhiều khách hàng công nhận và lựa chọn. 

Dịch vụ hút chân không thú bông

Bảng giá dịch vụ hút chân không thú bông tại vuahutchankhong.vn

VHCK áp dụng bảng giá dịch vụ hút chân không thú bông như sau:

Giá tiền (VNĐ)

Áp dụng cho các size túi

5.000 - 10.000

Sử dụng các size: 15cm x 20cm, 20cm x 25cm, 20cmx30cm, 22cm x 32cm

15.000 - 20.000

Sử dụng các size túi: 25cm x 35cm, 30cm x 40cm, 32cm x 45cm

25.000 - 40.000

 Sử dụng các size túi: 35cm x 50cm, 40cm x 60cm, 45cm x 70cm

50.000 - 80.000

Sử dụng các size: 50cm x 80cm, 60cm x 100cm, 70cm x 100cm

Từ 100.000 VNĐ trở lên

Sử dụng các size: 80 x 120cm, 100cm x 800cm, 120 x 800cm, 130cm x 2000cm, …

Tác dụng của việc hút chân không thú bông

Dịch vụ hút chân không mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích trong thực tế: bảo quản thực phẩm, bảo quản quần áo, chăn màn,... Vậy còn đối với hút chân không thú bông thì việc này có tác dụng như thế nào:

  • Tiết kiệm không gian lưu trữ thú bông cho gia đình bạn hoặc cửa hàng nơi có lượng thú bông lớn hơn, đặc biệt là các con gấy bông cồng kềnh với kích thước khổng lồ tốn không gian.

  • Giữ cho thú bông được sạch sẽ và lâu hơn tránh khỏi những tác hại xấu như bụi bẩn, nấm mốc, vi khuẩn. Điều này về lâu về dài còn tốt cho sức khỏe của bạn rất nhiều vì bảo vệ thú bông cũng chính là bảo vệ ngược lại sức khỏe của chính bạn.

  • Giúp bạn thoải mái chuyển đồ đi xa với kích thước khối đồ được thu gọn tối đa, đặc biệt là thú bông. Giúp món quà của bạn trở nên ý nghĩa hơn, được đảm bảo hơn cho đến khi người được tặng nhận được nó.

Dịch vụ hút chân không thú bông VHCK

Hút chân không thú bông để được bao lâu?

Những con gấu bông là những đồ vật khá nhạy cảm khi chúng ta hút chân không vì chúng có hình thù rất rõ ràng và phần vài phủ bên ngoài thường rất mềm, dễ hư tổn. Chính vì thế mà cách bảo quản và thời gian bảo quản bạn phải luôn chú ý để chất lượng thú bông vẫn được bảo đảm tốt nhất. Khi hút chân không thú bông thời gian bạn có thể để tối đa là 5 ngày không nên để lâu hơn vì điều này có thể làm biến dạng hình thù của sản phẩm, thời gian tối ưu nhất là 3 ngày lúc này mọi thứ sẽ hoàn hảo.

>>>Xem thêm: Dịch vụ hút chân không quần áo

Tại sao bạn nên dùng dịch vụ hút chân không thú bông?

Tiết kiệm chi phí cho bạn

Khi số lượng thú bông cần hút chân không vừa đủ bạn không nên bỏ ra một số tiền lớn để mua một chiếc máy hút chân không. Hãy sử dụng dịch vụ của một đơn vị nào đó, điều này vừa tránh lãnh phí mà chất lượng hút cũng được đảm bảo tuyệt đối cho bạn.

Giảm thiểu kích thước cất giữ cho bạn

Đối với các cửa hàng thú bông hoặc gia đình có nhiều thú bông việc sử dụng dịch vụ hút chân không luôn mang lại một không gian sinh hoạt, cũng như mua bán thoải mái hơn khi bạn muốn lưu trữ thú bông an toàn.

Bảo vệ thú bông hiệu quả

Các tác nhân xấu từ môi trường luôn có xu hướng làm cho chất lượng thú bông đi xuống, chính vì thế môi trường chân không có thể ngăn chặn tất cả những điều đó, đảm bảo thú bông luôn sạch trong thời gian lâu dài.

Dịch vụ hút chân không thú bông

Giúp quá trình vận chuyển an toàn, gọn nhẹ

Việc sử dụng dịch vụ hút chân không thú bông VHCK sẽ giúp chúng ta vận chuyển những con thú nhồi bông này dễ dàng hơn, không gây cồng kềnh mất kiểm soát tạo nên sự an toàn cho chúng ta.

Sử dụng dịch vụ hút chân không thú bông ở đâu chất lượng, uy tín?

Trên thị trường ở thời điểm hiện tại có rất nhiều cơ sở, cửa hàng cung cấp dịch vụ hút chân không thú bông nhưng để tìm được một địa chỉ đáng tin cậy, làm việc có trạch nhiệm và đảm bảo đúng thời hạn thì không đơn giản một chút nào. VHCK là nơi bạn cần tìm nếu đang đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này nhé, cửa hàng chuyên cung cấp dịch vụ về hút chân không với đội ngũ nhân viên làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, kỹ năng tốt chắc chắn sẽ hoàn thành công việc tốt hơn cho bạn. Mọi thông tin bạn có thể liên hệ để có thể được tư vấn một cách rõ ràng nhất.

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về VHCK.

Xem thêm Thu gọn
Lên đầu trang
Vua Hút Chân Không Vua Hút Chân Không Vua Hút Chân Không
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
Liên hệ nhanh
zalo
zalo