Còn hàng

Dịch Vụ Đóng Gói Hàng Hóa Đi Nước Ngoài VHCK

Dịch Vụ Đóng Gói Hàng Hóa Đi Nước Ngoài VHCK
Dịch Vụ Đóng Gói Hàng Hóa Đi Nước Ngoài VHCK chất lượng
Dịch Vụ Đóng Gói Hàng Hóa Đi Nước Ngoài VHCK uy tín
Dịch Vụ Đóng Gói Hàng Hóa Đi Nước Ngoài VHCK nhanh chóng
Dịch Vụ Đóng Gói Hàng Hóa Đi Nước Ngoài VHCK tiết kiệm
Dịch Vụ Đóng Gói Hàng Hóa Đi Nước Ngoài VHCK an toàn
Tình trạng: Còn hàng |Thương hiệu: VHCK
Loại: Dịch vụ đóng gói hàng hóa đi nước ngoài |
Mã Sku: VHCK34a
Nội dung đang cập nhật...
6.000₫ 110.000₫
Kích thước
Số lượng:
Code Ưu Đãi Code Ưu Đãi
Nhập mã VHCK1 để được giảm ngay 10k. Áp dụng cho các đơn hàng tối thiểu 500k
Nhập mã VHCK2 để được giảm ngay 2%, tối đa 100k. Áp dụng khi mua 2 sản phẩm trở lên
Chỉ có tại VHCK
Sản phẩm chính hãng
Sản phẩm chính hãng
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0916193836
Thông tin chi tiết

Dịch vụ đóng gói hàng hóa đi nước ngoài VHCK là dịch vụ không còn xa lạ đối với những khách hàng thường xuyên đóng gói hàng gửi đi nước ngoài. Dịch vụ đóng gói của VHCK sẽ giúp hàng hóa của bạn được sắp xếp khoa học, đóng gói nhỏ gọn, chắc chắn, tiết kiệm không gian để đồ, đúng quy định và đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng trong suốt thời gian dài vận chuyển. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ đóng gói hàng hóa đi nước ngoài VHCK, bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết tại bài viết phía dưới nhé!

Dịch vụ đóng gói hàng hóa đi nước ngoài VHCK là gì?

Dịch vụ đóng gói hàng hóa đi nước ngoài VHCK là một trong những khâu quan trọng, giúp sắp xếp, đóng gói hàng hóa đúng chuẩn, chắc chắn, nhỏ gọn, tiết kiệm, để tất cả hàng hóa của khách hàng được vận chuyển đi nước ngoài nhanh chóng, không bị sai quy định và đảm bảo an toàn, không bị hư hỏng khi đến tay người nhận. Khi sử dụng dịch vụ đóng gói hàng hóa đi nước ngoài VHCK, khách hàng sẽ không phải lo lắng tới những quy định nghiêm ngặt về kích thước, quy cách đóng gói,... của các đơn vị vận chuyển hàng hóa nước ngoài, vì tất cả những kiến thức đó đội ngũ nhân viên VHCK đã nắm rõ để tư vấn và phục vụ khách hàng.

Dịch Vụ Đóng Gói Hàng Hóa Đi Nước Ngoài VHCK
 

Tại sao bạn nên sử dụng Dịch vụ đóng gói hàng hóa đi nước ngoài VHCK?

Đóng gói hàng hóa là một khâu bắt buộc, nếu bạn muốn gửi hàng hóa đi một nơi khác thông qua một đơn vị vận chuyển. Tuy nhiên đóng gói hàng hóa gửi trong nước và gửi đi nước ngoài lại rất khác nhau, đóng gói gửi hàng trong nước thì đơn giản bạn có thể đóng gói tại nhà, tuy nhiên đóng gói đi nước ngoài thì có nhiều quy định nghiêm ngặt, nếu đóng gói không đúng thì hàng hóa của bạn sẽ không thể gửi đi. Bởi vậy, nếu muốn đóng gói hàng hóa chuyển đi nước ngoài bạn nên sử dụng dịch vụ đóng gói hàng hóa đi nước ngoài VHCK, vì các lý do sau:

Hàng hóa được đóng gói đúng quy cách

Hàng hóa có rất nhiều loại, có hàng quần áo, hàng dễ vỡ, thuốc, linh kiện điện tử, thực phẩm,... mỗi loại có một tính chất và đặc điểm riêng, vì vậy cách gói hàng cũng không thể giống nhau, đặc biệt là những hàng chuyển đi nước ngoài, thời gian vận chuyển lâu. Khi bạn sử dụng dịch vụ đóng gói hàng hóa đi nước ngoài VHCK, VHCK sẽ phân loại hàng hóa và có quy trình gói hàng riêng và đúng chuẩn cho từng loại hàng hóa, từ đó đảm bảo rằng hàng hóa của bạn sẽ luôn an toàn, hạn chế tối đa hư hỏng khi tới tay người nhận.

Dịch Vụ Đóng Gói Hàng Hóa Đi Nước Ngoài VHCK

>>> Xem thêm: Dịch vụ hút chân không

Hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn khi vận chuyển

Trên thực tế hiện nay, nhiều đơn hàng vận chuyển đi nước ngoài khi đến tay người dùng đã bị móp méo, chất lượng sản phẩm bị giảm không còn được như ban đầu, một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng đó phải kể đến cách gói hàng. Vì vậy, để hạn chế đến mức thấp nhất những rủi ro xảy ra trong quá trình vận chuyển, bạn nên sử dụng dịch vụ đóng gói hàng hóa đi nước ngoài VHCK. Ngoài phân loại hàng hóa để đóng gói, đối với những loại hàng hóa dễ vỡ, dễ hư hỏng, VHCK còn đặc biệt sử dụng nhiều lớp lót bảo vệ để đảm bảo rằng hàng hóa của bạn an toàn nhất.

Dịch Vụ Đóng Gói Hàng Hóa Đi Nước Ngoài

Quy cách đóng  gói khoa học, tiết kiệm diện tích và chi phí

Đóng gói hàng hóa an toàn, chất lượng những vẫn phải đảm bảo nhỏ gọn, chắc chắn chính là ưu điểm khi bạn sử dụng dịch vụ đóng gói hàng hóa đi nước ngoài VHCK. Ngoài ra, việc hàng hóa được sắp xếp khoa học và đóng gói nhỏ gọn sẽ giúp bạn tiết kiệm được phần nào chi phí vận chuyển.

Dịch Vụ Đóng Gói Hàng Hóa Đi Nước Ngoài VHCK

Hàng hóa đảm bảo đầy đủ thông tin người nhận

Để việc vận chuyển hàng hóa được dễ dàng, nhanh chóng, tránh tình trạng thất lạc hàng hóa, dịch vụ đóng gói hàng hóa đi nước ngoài VHCK sẽ đảm bảo gói hàng có đầy đủ tất cả thông tin của người nhận, đối với những gói hàng dễ vỡ sẽ có ghi chú cảnh báo đồi với đơn vị vận chuyển. 

Dịch Vụ Đóng Gói Hàng Hóa Đi Nước Ngoài VHCK

>>> Xem thêm: Dịch vụ đóng gói hàng hóa đi nước ngoài

Bảng giá Dịch vụ đóng gói hàng hóa đi nước ngoài VHCK

Ngoài đảm bảo chất lượng dịch vụ, dịch vụ đóng gói hàng hóa đi nước ngoài VHCK còn có mức phí đóng hàng tương đối phải chăng, cụ thể như sau:

Giá tiền (VNĐ)

Các size túi phổ thông

5.000 - 10.000

Thường sử dụng các size: 15cm x 20cm, 20cm x 25cm, 20cm x 30cm, 22cm x 32cm

15.000 - 20.000

Thường sử dụng các size túi: 25cm x 35cm, 30cm x 40cm, 32cm x 45cm

25.000 - 40.000

Thường sử dụng các size túi: 35cm x 50cm, 40cm x 60cm, 45cm x 70cm

50.000 - 80.000

Thường sử dụng các size: 50cm x 80cm, 60cm x 100cm, 70cm x 100cm

>= 100.000

Thường sử dụng các size: 80cm x 120cm, 100cm x 800cm, 120cm x 800cm, 130cm x 2000cm, …

>>> Xem thêm: Dịch vụ hút chân không thú bông VHCK

Địa chỉ Dịch vụ đóng gói hàng hóa đi nước ngoài VHCK ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ đóng gói hàng hóa đi nước ngoài VHCK, bạn có thể liên hệ hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng VHCK ở khu vực Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh để được tư vấn và sử dụng dịch vụ. Với kinh nghiệm dày dặn, sử dụng máy móc chất lượng, nhân viên nhiệt tình cẩn thận, chắc chắn VHCK sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

>>> Xem thêm: Thông tin về VHCK.

Lên đầu trang
Vua Hút Chân Không Vua Hút Chân Không Vua Hút Chân Không
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
Liên hệ nhanh
zalo
zalo