Top 9 Máy Hút Chân Không Gia Đình Không Kén Túi

Máy Hút Chân Không Gia Đình Không Kén Túi dòng máy mang đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng hơn hẳn các loại máy hút thông thường. Việc chọn túi giành cho các loại máy hút là cực kỳ mất thời gian ở thời điểm hiện tại, chính vì thế mà các thiết bị chuyên dụng đã ra đời để có thể khắc phục sự bất tiện này. Các nhà sản xuất đã nghiên cứu và tạo ra các dòng máy không kén túi hoạt động độc lập và đa năng giúp tiết kiệm thời gian, chi phí tối ưu. Cùng Vua Hút Chân Không tìm hiểu top các sản phẩm đang hot và được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay nhé.

Máy hút chân không gia đình không kén túi là gì?

Máy hút chân không gia đình không kén túi là loại máy có khả năng hút chân không được sử dụng cho nhiều loại bao bì khác nhau có sẵn trên thị trường ngày nay mà không cần sử dụng túi hút chân không chuyên dụng. Các loại bao bì này có thể bao gồm túi 2 mặt trơn, túi 2 mặt có gân, túi nhựa PE/PA, túi bạc, túi giấy Kraft dùng để đựng cà phê, và nhiều loại khác nữa.

Thị trường hiện nay đang ngập tràn các mô hình máy hút chân không không kén túi, và để giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về khái niệm này cũng như chọn lựa được chiếc máy phù hợp với nhu cầu, hãy tham khảo bài viết chi tiết của Vua Hút Chân Không.

Mua máy hút chân không gia đình không kén túi

Những lợi ích của việc sử dụng máy hút chân không gia đình không kén túi

Các lợi ích của việc sử dụng máy hút chân không gia đình không kén túi:

  • Đa dạng lựa chọn túi hút chân không: Máy hút chân không không kén túi cho phép sử dụng nhiều loại túi hút chân không khác nhau trên thị trường, không còn phụ thuộc vào loại túi chuyên dụng. Điều này mang lại sự linh hoạt trong việc lựa chọn túi.
  • Tiết kiệm chi phí: Vì có thể sử dụng nhiều loại túi hút chân không, bạn có thể tìm kiếm các loại túi có giá thấp hơn hoặc dễ dàng mua được, giúp tiết kiệm chi phí.
  • Tăng hiệu quả bảo quản thực phẩm: Máy hút chân không giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn bằng cách loại bỏ không khí xung quanh thực phẩm, giảm vi khuẩn và mốc, làm cho thực phẩm tươi lâu hơn.
  • Dễ dàng sử dụng và bảo dưỡng: Máy hút chân không không kén túi thường có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và bảo dưỡng.
  • Tăng hiệu suất công việc: Máy hút chân không không chỉ giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn mà còn giúp tiết kiệm thời gian đóng gói, tăng hiệu suất công việc.

Top 9 Máy Hút Chân Không Gia Đình Không Kén Túi

Máy hút chân không P280 

Thương hiệu: Shineye
Model: P280
Độ chân không: -75~80Kpa
Công suất : 165W
Chiều dài của đường hàn : 28cm 
Độ dày của mối hàn: 4mm
Chức năng: Hút chân không được cả thực phẩm khô và ướt
Loại túi sử dụng để hút chân không: Túi 2 mặt trơn, túi bạc.. hoặc nhựa
Cân nặng: 1.44kg
Tính năng sản phẩm: Bảng điều khiển đơn giản; Sử dụng được với nhiều loại túi; Đường hàn có kích thước lớn; Chất liệu bền bỉ; Độ ồn thấp; Hút được thực phẩm khô và cả ướt; Hút kiệt không khí

>>>Xem thêm: Máy hút chân không P280

Máy hút chân không P280C

Thương hiệu: Shineye
Nguồn điện : 220V/50Hz.
Trọng lượng máy : 1.58kg.
Lực hút chân không : -80Kpa.
Màu sắc máy : Màu đen.
Chất liệu máy : Nhựa ABS.
Kích thước của đường hàn : 27cm | 4mm.
Công suất : 140W.
Kích thước : 36.5 x 14.8 x 7.2 cm.
Đặc điếm sản phẩm: Hút đa năng sản phẩm; Màn hình hiển thị rõ nét; Hoạt động liên tục không bị nóng; Đường hàn miệng túi lên đến 30cm.

Mua máy hút chân không gia đình không kén túi

>>> Xem thêm: Máy hút chân không P280C

Máy hút chân không P290 

Điện áp/công suất: 220v - 50Hz/220W
Kích thước sản phẩm: 36 x 17.2 x 25 cm
Kích thước đường hàn: 300x5mm
Áp suất chân không: 0,75bar
Đặc điểm nổi bật: Công suất hút mạnh mẽ, tự động hàn, không kén túi hút chân không, hút được nước.
Phụ kiện kèm theo: Phụ kiện vệ sinh khô + Sách hướng dẫn + Dây hút hộp đựng thực phẩm + 10 Túi hút chân không

>>> Xem thêm: Máy hút chân không P290 

Máy hút chân không P290B 

Điện áp: 220V
Công suất: 220W
Áp lực: -0,075Mpa, kiệt tới 99% không khí
Kích thước: 39*14,8*7,2cm
Chiều dài hàn: 30cm
Bề rộng hàn: 5mm
Chất liệu: ABS
Khối lượng: 1,93kg
Đặc điểm sản phẩm: Máy hút chân không P290B hoạt động hoàn toàn tự động; Hút chân không nhanh và dùng được cho mọi loại túi; Dùng được cho cả những thực phẩm khô và ướt; Công suất hoạt động mạnh mẽ hút kiệt được 99% không khí; Độ ồn thấp

Mua máy hút chân không gia đình không kén túi

Máy hút chân không PW300A 

Vật liệu: Vỏ nhựa ABS mặt inox
Màu sắc: Đen - Bạc
Công suất: 250W
Điện thế: 220V/50-60Hz
Đường hàn: 30cm
Độ chân không: -80KpA
Chế độ làm việc: Tự động và Bán tự động
Thời gian hàn: 1~9 giây
Tổng khối lượng: 3.4kg
Trọng lượng sản phẩm: 2.9kg
Kích thước: 46 x13.5x26 cm
Đặc điểm nổi bật: Hút chân không đa dạng; Hai buồng hút riếng biệt; Hai động cơ hút mạnh mẽ; Linh hoạt trong sử dụng túi; Sử dụng được với bình hút chân không.

>>>Xem thêm: Máy hút chân không PW300A 

Máy hút chân khôngP350A 

Vật liệu: Vỏ nhựa ABS cao cấp
Màu sắc: Đen 
Công suất: 200W
Điện thế: 220V/50-60Hz
Đường hàn: 35cm | 8mm
Độ chân không: -90KpA
Chế độ làm việc: Tự động - Bán tự động
Trọng lượng sản phẩm: 2.8kg
Kích thước: 427x187x82 mm
Tính năng nổi bật: Không kén túi; Lực hút lớn; Đường hàn 35cm; Màn hình led; Hút khô và ướt; Cốc đựng nước dung tích lớn.

>>>Xem thêm: Máy hút chân khôngP350A 

Máy hút chân không P400 

Model: P400 | Shineye
Điện áp: 220V
Công suất: 240W
Chiều dài đường hàn: 40cm
Chất liệu: ABS
Độ chân không của máy: 80kpa
Kích thước: 48 x 22 x 9,5cm
Độ dày của mối hàn: 8mm
Khối lượng: 3,96kg
Tính năng sản phẩm: Hút được nước; Công suất lớn; Đường hàn có kích thước lớn; 2 chế độ linh hoạt; Hút kiệt không khí; Thiết kế nhỏ gọn.

>>>Xem thêm: Máy hút chân không P400  

Máy hút chân không thực phẩm Magic Seal Ms180 

Thương hiệu: Magic Seal
Model: Magic Seal Ms180
Điện áp: 220v/50Hz
Công suất: 250W
Áp suất chân không: -80kPa
Chiều dài đường hàn: 40cm
Chiều rộng của đường hàn: 8mm
Khối lượng: 3,5kg
Tốc độ hút: 10L/Phút
Thời gian hút : 1-60s
Thời gian hàn miệng túi: 1-15s
Loại túi sử dụng: túi nhôm, Túi pa, túi bạc, túi PA/PE, túi chống tĩnh điện và túi giấy
Kích thước: 47,4cm x 24,3cm x 9,1cm
Đặc điểm sản phẩm: Không kén túi; Chế độ làm việc đa năng; Động cơ đôi siêu khỏe; Đường hàn dài 40cm và chắc chắn; Thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn;Trang bị tính năng hút khô, ướt; Bảng điều khiển thông minh.

>>>Xem thêm: Máy hút chân không thực phẩm Magic Seal Ms180    

Máy hút chân không PW420A

Thương hiệu: Shineye
Model: PW420A
Công suất: 260(W)
Khối lượng: 5,87(kg)
Độ hút chân không: -90 KPA
Kích thước: 540*280*125mm
Kích thước đường hàn: 420 mm / 8mm
Đặc điểm sản phẩm: Sản phẩm Máy hút chân không PW420A không kén túi; Vật liệu cao cấp; Công suất vượt trội; Bảng điều khiển thông minh; Sản phẩm hàn chắc chắn; Đường hàn rộng.

Mua máy hút chân không gia đình không kén túi

>>> Xem thêm: Top 5 Máy Hút Chân Không Hải Sản

Mua máy hút chân không gia đình không kén túi ở đâu chính hãng, giá tốt?

Để mua sản phẩm máy hút chân không gia đình không kén túi tốt nhất, quý khách cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ hút chân không chất lượng hàng đầu. ​VHCK tự hào là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực này, mang đến khách hàng điều kiện thuận lợi để bảo vệ thực phẩm lâu dài với đa dạng các loại túi khác nhau. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn trực 24/7, sẵn sàng tư vấn về dịch vụ và sản phẩm một cách chính xác. Liên hệ với Vua Hút Chân Không để nhận ưu đãi về chất lượng và giá tốt của chúng tôi.

>>> Xem thêm: Giới thiệu chi tiết về Vua Hút Chân Không.

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Bài viết liên quan:

Máy Hút Chân Không Gia Đình Loại Nào Tốt?

Máy hút chân không gia đình ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là trong việc bảo quản thực phẩm. Tuy nhiên, khi đứng trước nhiều lựa chọn khác nhau trên thị trường, việc chọn một chiếc máy phù hợp với nhu cầu của gia đình có thể trở nên khá phức tạp. Dưới đây là một số yếu tố cần xem xét khi lựa chọn máy hút chân không gia đình loại nào tốt và một số loại máy hút chân không gia đình được đánh giá là tốt. Các tiêu chí lựa chọn máy hút chân không gia đình Theo...

Bí Quyết Chọn Mua Máy Hút Chân Không

Đang băn khoăn không biết chọn máy hút chân không nào phù hợp với nhu cầu của bạn? Cần tìm hiểu thêm thông tin để đưa ra quyết định chính xác? Đừng lo, Vua Hút Chân Không sẽ cung cấp đầy đủ thông tin và tư vấn trong bài viết " Bí Quyết Chọn Mua Máy Hút Chân Không" dưới đây để giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc. Khái niệm về máy hút chân không Máy hút chân không trong bảo quản thực phẩm là thiết bị giúp làm hết không khí trong túi hoặc hộp thực phẩm. Điều này giữ thực...

Top 3 Máy Hút Chân Không Bán Công Nghiệp

Nội dung bài viết này Vua Hút Chân Không sẽ giới thiệu đến bạn Top 3 máy hút chân không bán công nghiệp nên lựa chọn ở thời điểm hiện tại. Bảo quản thực phẩm an toàn là mục tiêu hàng đầu của các doanh nghiệp, hộ kinh doanh thực phẩm. Hiểu được vấn đề này nên các nhà sản xuất thiết bị đã liên tục tung ra thị trường các mẫu sản phẩm máy hút chân không hiện đại để phù hợp với các nhu cầu của người sử dụng. Không để mọi người đợi lâu nữa chúng ta cùng...

Top 5 Máy Hút Chân Không Hải Sản Tốt Nhất 2024

Trong bối cảnh ngày nay, việc lưu trữ hải sản một cách tốt nhất là một yếu tố không thể phủ nhận, đặc biệt là trong ngành nhà hàng hoặc tại nhà. Tuy nhiên, với các phương pháp bảo quản truyền thống, thời gian lưu trữ thường không được kéo dài. Vì vậy, sự ra đời của các loại máy hút chân không chuyên biệt cho hải sản trở nên vô cùng cần thiết. Đáp ứng nhu cầu này, Vua hút chân không đã tổng hợp và cung cấp thông tin chi tiết về những dòng máy có khả năng...

Tư Vấn Chọn Mua Máy Hút Chân Không Không Kén Túi

Đang gặp khó khăn trong việc tìm mua máy hút chân không không kén túi? Cảm thấy bối rối không biết chọn lựa máy phù hợp với nhu cầu của mình, dẫn đến lãng phí tiền bạc và thời gian? Bạn đang tìm kiếm một lời giải cho vấn đề này? Đừng lo lắng nữa! Bài viết dưới đây sẽ cung cấp giải pháp cho mọi thắc mắc về máy hút chân không không kén túi? Máy hút chân không không kén túi là gì? Máy hút chân không không kén túi là loại máy hút chân không có thể sử dụng...

Top 5 Máy Hút Chân Không Mini Giá Rẻ

Máy Hút Chân Không Mini có lẽ là dòng thiết bị bảo vệ thực phẩm được khá nhiều người sử dụng hiện nay. Hội tụ rất nhiều các ưu điểm mà các dòng máy lớn không có được, đây là các thiết bị phù hợp với các hộ gia đình, ít sử dụng và khối lượng công việc không nhiều. Tuy nhiên với sự xuất hiện của rất nhiều sản phẩm ở thời điểm hiện tại thì việc lựa chọn ra các thiết bị chất lượng tốt giá thành rẻ không phải là điều đơn giản. Cùng Vua Hút Chân Không tìm...

Cẩm Nang Mua Máy Hút Chân Không Cho Bảo Quản Thực Phẩm

Hiện nay, việc áp dụng tự động hóa trong việc bảo quản thực phẩm đang trở thành xu hướng phổ biến, đặc biệt với sự hỗ trợ của máy hút chân không - một công cụ quan trọng giúp đảm bảo chất lượng và an toàn cho thực phẩm. Tuy nhiên, khi chọn mua một chiếc máy hút chân không, khách hàng sẽ đối mặt với không ít vấn đề và thắc mắc xoay quanh sản phẩm này. Vì thế, để giúp khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất, dưới đây là những yếu tố cần được quan tâm...
Lên đầu trang
Vua Hút Chân Không Vua Hút Chân Không Vua Hút Chân Không
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
Liên hệ nhanh
zalo
zalo