Kinh Nghiệm Mua Máy Hút Chân Không

Kinh nghiệm mua máy hút chân không là vấn đề khá quan trọng mà VCHK đem đến cho các bạn thông qua nội dung bài viết này. Ngày nay nhu cầu ăn uống của con người ngày một đa dạng và nhiều hơn theo năm tháng, chính vì thế các loại thực phẩm cũng như đồ ăn đang được sản xuất ra nhằm mục đích cung cấp đủ cho các nhà hàng, quán ăn đến các hộ gia đình. Nhưng có một vấn đề phát sinh khi mà có quá nhiều loại thực phẩm cùng số lượng lớn như vậy đó chính là làm sao để bảo quản được nhiều nhất, cũng như giữ được chất lượng tốt nhất cho đến khi sử dụng. Các loại máy hút chân không đã ra đời như một điều kiện bắt buộc, là phương pháp tối ưu để giải quyết vấn đề này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Giới thiệu các loại máy hút ép chân không

Có rất nhiều đối tượng cũng như các hoàn cảnh khác nhau cần tới máy hút chân không, điều này giúp chúng ta phân loại để phù hợp với điều kiện bảo quản và quy mô sử dụng. Tìm hiểu các loại máy cũng chính là thêm kinh nghiệm mua máy hút chân không cho bạn. Máy hút chân không hiện đang có 3 dòng sản phẩm chính bao gồm:

Máy hút ép chân không mini

Tương tự như 2 dòng máy ở trên về cơ chế máy chân không, riêng máy hút chân không mini cầm tay có một điểm thuân lợi là bạn có thể sử dụng thiết bị này ở bất kỳ đâu, kể cả khi bạn đang đi dã ngoại. Công suất máy không lớn nhưng thiết bị này có lợ thế về kích thước và linh động trong cách sử dụng.

Máy hút ép chân không gia đình

Là một trong những dòng máy thuộc các thiết bị hút chân không, máy hút chân không kiêm hàn miệng túi gia đình có kích thước nhỏ gọn hơn máy hút chân không công nghiệp rất nhiều. Là thiết bị chuyên dụng để tạo môi trường chân không trong túi bảo quản thực phẩm nhằm mục đích bảo quản cho thực phẩm được lâu hơn. Hoạt động trên cơ chế đưa hết độ ẩm và không khí trong túi thực phẩm ra ngoài sau đó hàn chặt miệng túi, từ đó ngăn cản sự xâm nhập của các loại vi khuẩn gây hại đến thực phẩm ngoài môi trường.

Máy hút ép chân không công nghiệp

Máy hút chân không đóng gói công nghiệp là những sản phẩm tạo ra môi trường chân không cũng như hơi ẩm bên trong túi bảo quản thực phẩm. Nhằm làm tăng thời gian bảo quản đồ ăn, giữ cho thực phẩm không bị hỏng và tách biệt với môi trường. Các loại máy hút này ngày cầng phổ biến trên thị trường. Dòng máy này có kích thước và công suất lớn phù hợp với các dây chuyền sản xuất, các siêu thị và cửa hàng có khối lượng công việc cao.

Kinh nghiệm mua máy hút chân không

>>>Xem thêm: Máy hút chân không công nghiệp

Kinh nghiệm mua máy hút chân không

Đối với bất kỳ sản phẩm nào bạn muốn sở hữu thì việc đầu tiên bạn phải làm chính là tìm hiểu thật kỹ những thông tin xoay quanh sản phẩm đó. Máy hút chân không cũng vậy, bạn càng có nhiều kinh nghiệm mua máy hút chân không thì chắc chắn những sản phẩm bạn hướng tới sẽ đạt được chất lượng tốt nhất, cũng như phù hợp với nhu cầu mà bạn mong muốn. Hãy tham khảo những kinh nghiệm bên dưới của VHCK để hiểu hơn về dòng sản phẩm tuyệt vời này:

Về nhu cầu sử dụng

Nhu cầu sử dụng là một tiêu chí hàng đầu khi bạn mua một chiếc máy hút chân không, bạn muốn sử dụng nó cho cá nhân hay cho doanh nghiệp, số lượng thực phẩm mà bạn cần chiếc máy đó làm việc là bao nhiêu. Một chiếc máy tốt là khi nó được làm việc vừa đủ với công suất vốn có của nó, không nhiều quá cũng không ít quá.

 • Máy hút chân không công nghiệp:  dành cho các cửa hàng lớn, các công ty thực phẩm để có thể đáp ứng được khối lượng công việc.

 • Máy hút chân không gia đình: Sử dụng cho hộ gia đình hoặc 1 cửa hàng nhỏ vì khối lượng công việc vừa phải

 • Máy hút chân không mini: Sử dụng cho mục đích của từng cá nhân, tiện lợi và dễ dàng thao tác.

Theo chức năng, công dụng của máy

Đánh giá một chiếc máy qua chức năng và công dụng của nó cũng chính là cơ sở để bạn mua hàng được chuẩn chỉ nhất, tương tự như nhu cầu sử dụng, bạn cần nắm được là mình mua chiếc máy hút chân không có lợi ích và tác dụng phù hợp với những gì bạn cần. Mỗi loại máy được thiết kế và sản xuất ra đều có mục tiêu của nó, những mục tiêu đó lại phù hợp với những đối tượng khách hàng khác nhau.

 • Máy hút chân không công nghiệp:  tạo môi trường chân không cho nhiều chiếc túi cùng 1 lúc hoặc là một chiếc túi có kích thước lớn, sản xuất với công dụng như vậy giúp dòng máy này đáp ứng được tiến độ công việc cao, số lượng nhiều.

 • Máy hút chân không gia đình: thiết kế tiện lợi, nhỏ gọn nhưng đầy đủ các yếu tố thông minh, giúp những chiếc máy này có khả năng thực hiện tốt công việc, và việc di chuyển chúng cũng dễ dàng.

 • Máy hút chân không mini: với việc cầm tay bỏ túi và thường sử dụng pin nên những sản phẩm này bạn có thể sử dụng chúng ở bất kỳ đâu, nhưng chúng phù hợp với công việc ít và nhỏ gọn.

Mua máy hút chân không tốt ở đâu?

Theo thương hiệu

Kinh nghiệm mua máy hút chân không theo thương hiệu cũng được xem là khá quan trọng trong quá trình chọn máy.  Để tồn tại và phát triển trong 1 lĩnh vực nào đó thì chắc chắn 1 thương hiệu phải gây được ấn tượng tốt đối với khách hàng, kể cả về mặt chất lượng cũng như dịch vụ mà họ mang lại. Độ nổi bật của thương hiệu cũng chính là điểm để bạn có những lựa chọn tốt nhất khi mua hàng, thương hiệu nổi tiếng trong máy hút chân không phải kể đến: Caso, VHCK, Magic Seal, Shineye... đây là những thương hiệu mà bạn có thể yên tâm khi mua hàng, giá cả giữa các thương hiệu cũng khá cạnh tranh.

Theo giá thành

Từng dòng sản phẩm sẽ có các mức giá khác nhau, ngoài ra giá của các thiết bị cũng chênh lệch do kích thước hoặc công suất của máy. Bạn có thể tham khảo mức giá dưới đây để có thêm kinh nghiệm mua máy hút chân không:

 • Máy hút chân không công nghiệp: Từ vài triệu đến vài chục triệu đồng.

 • Máy hút chân không gia đình: Từ mấy trăm nghìn đến vài triệu đồng.

 • Máy hút chân không cầm tay: Từ vài trăm nghìn đồng đến hơn 1 triệu đồng.

Chế độ bảo hành, sửa chữa

Nằm trong mảng dịch vụ chăm sóc khách hàng nên yếu tố này là không thể thiếu khi bạn mua máy hút chân không. Chế độ bảo hành và sửa chữa càng tốt thì quyền lợi của bạn sẽ được đảm bảo hơn. Vậy mua máy hút chân không tốt ở đâu, bạn có thể mua các loại máy hút chân không ở VHCK và nhận được các chính sách bảo hành hấp dẫn nhé.

 • Thời gian bảo hành cho sản phẩm là 12 tháng.

 • Trong vòng 10 ngày sẽ tiến hành một đổi một cho sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

Kinh nghiệm mua máy hút chân không

Mua máy hút ép chân không ở đâu chính hãng, giá rẻ nhất?

Trên đây là những kinh nghiệm mua máy hút chân không khá hữu ích mà chúng tôi mang đến cho quý khách, mong rằng những kinh nghiệm này sẽ giúp các bạn mua được những sản phẩm ưng ý nhất, chất lượng nhất. Nếu có nhu cầu mua máy hút chân không bạn hãy liên hệ với VHCK ngay, chúng tôi lúc nào cũng sẵn sàng phục vụ.

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về VHCK.

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Bài viết liên quan:

Máy Hút Chân Không Gia Đình Loại Nào Tốt?

Máy hút chân không gia đình ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là trong việc bảo quản thực phẩm. Tuy nhiên, khi đứng trước nhiều lựa chọn khác nhau trên thị trường, việc chọn một chiếc máy phù hợp với nhu cầu của gia đình có thể trở nên khá phức tạp. Dưới đây là một số yếu tố cần xem xét khi lựa chọn máy hút chân không gia đình loại nào tốt và một số loại máy hút chân không gia đình được đánh giá là tốt. Các tiêu chí lựa chọn máy hút chân không gia đình Theo...

Bí Quyết Chọn Mua Máy Hút Chân Không

Đang băn khoăn không biết chọn máy hút chân không nào phù hợp với nhu cầu của bạn? Cần tìm hiểu thêm thông tin để đưa ra quyết định chính xác? Đừng lo, Vua Hút Chân Không sẽ cung cấp đầy đủ thông tin và tư vấn trong bài viết " Bí Quyết Chọn Mua Máy Hút Chân Không" dưới đây để giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc. Khái niệm về máy hút chân không Máy hút chân không trong bảo quản thực phẩm là thiết bị giúp làm hết không khí trong túi hoặc hộp thực phẩm. Điều này giữ thực...

Top 3 Máy Hút Chân Không Bán Công Nghiệp

Nội dung bài viết này Vua Hút Chân Không sẽ giới thiệu đến bạn Top 3 máy hút chân không bán công nghiệp nên lựa chọn ở thời điểm hiện tại. Bảo quản thực phẩm an toàn là mục tiêu hàng đầu của các doanh nghiệp, hộ kinh doanh thực phẩm. Hiểu được vấn đề này nên các nhà sản xuất thiết bị đã liên tục tung ra thị trường các mẫu sản phẩm máy hút chân không hiện đại để phù hợp với các nhu cầu của người sử dụng. Không để mọi người đợi lâu nữa chúng ta cùng...

Top 5 Máy Hút Chân Không Hải Sản Tốt Nhất 2024

Trong bối cảnh ngày nay, việc lưu trữ hải sản một cách tốt nhất là một yếu tố không thể phủ nhận, đặc biệt là trong ngành nhà hàng hoặc tại nhà. Tuy nhiên, với các phương pháp bảo quản truyền thống, thời gian lưu trữ thường không được kéo dài. Vì vậy, sự ra đời của các loại máy hút chân không chuyên biệt cho hải sản trở nên vô cùng cần thiết. Đáp ứng nhu cầu này, Vua hút chân không đã tổng hợp và cung cấp thông tin chi tiết về những dòng máy có khả năng...

Tư Vấn Chọn Mua Máy Hút Chân Không Không Kén Túi

Đang gặp khó khăn trong việc tìm mua máy hút chân không không kén túi? Cảm thấy bối rối không biết chọn lựa máy phù hợp với nhu cầu của mình, dẫn đến lãng phí tiền bạc và thời gian? Bạn đang tìm kiếm một lời giải cho vấn đề này? Đừng lo lắng nữa! Bài viết dưới đây sẽ cung cấp giải pháp cho mọi thắc mắc về máy hút chân không không kén túi? Máy hút chân không không kén túi là gì? Máy hút chân không không kén túi là loại máy hút chân không có thể sử dụng...

Top 5 Máy Hút Chân Không Mini Giá Rẻ

Máy Hút Chân Không Mini có lẽ là dòng thiết bị bảo vệ thực phẩm được khá nhiều người sử dụng hiện nay. Hội tụ rất nhiều các ưu điểm mà các dòng máy lớn không có được, đây là các thiết bị phù hợp với các hộ gia đình, ít sử dụng và khối lượng công việc không nhiều. Tuy nhiên với sự xuất hiện của rất nhiều sản phẩm ở thời điểm hiện tại thì việc lựa chọn ra các thiết bị chất lượng tốt giá thành rẻ không phải là điều đơn giản. Cùng Vua Hút Chân Không tìm...

Top 9 Máy Hút Chân Không Gia Đình Không Kén Túi

Máy Hút Chân Không Gia Đình Không Kén Túi dòng máy mang đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng hơn hẳn các loại máy hút thông thường. Việc chọn túi giành cho các loại máy hút là cực kỳ mất thời gian ở thời điểm hiện tại, chính vì thế mà các thiết bị chuyên dụng đã ra đời để có thể khắc phục sự bất tiện này. Các nhà sản xuất đã nghiên cứu và tạo ra các dòng máy không kén túi hoạt động độc lập và đa năng giúp tiết kiệm thời gian, chi phí...

Cẩm Nang Mua Máy Hút Chân Không Cho Bảo Quản Thực Phẩm

Hiện nay, việc áp dụng tự động hóa trong việc bảo quản thực phẩm đang trở thành xu hướng phổ biến, đặc biệt với sự hỗ trợ của máy hút chân không - một công cụ quan trọng giúp đảm bảo chất lượng và an toàn cho thực phẩm. Tuy nhiên, khi chọn mua một chiếc máy hút chân không, khách hàng sẽ đối mặt với không ít vấn đề và thắc mắc xoay quanh sản phẩm này. Vì thế, để giúp khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất, dưới đây là những yếu tố cần được quan tâm...
Lên đầu trang
Vua Hút Chân Không Vua Hút Chân Không Vua Hút Chân Không
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
Liên hệ nhanh
zalo
zalo