Còn hàng

Linh Kiện Máy Hút Chân Không Magic Seal Ms180 [Giá Sỉ, Lẻ Cực Tốt]

Linh Kiện Máy Hút Chân Không Magic Seal Ms180 - Băng dính
Linh Kiện Máy Hút Chân Không Magic Seal Ms180 - Dây, thanh nhiệt
Linh Kiện Máy Hút Chân Không Magic Seal Ms180 - Bảng mạch
Linh Kiện Máy Hút Chân Không Magic Seal Ms180 - Động cơ
Linh Kiện Máy Hút Chân Không Magic Seal Ms180 - Khay nước
Tình trạng: Còn hàng |Thương hiệu: Magic Seal
Loại: Linh kiện máy hút chân không |
Mã Sku: VHCK72

Phân phối bởi: VHCK
Linh kiện bao gồm:Băng dính bằng Teflon chịu nhiệt chống dính; Dây, thanh nhiệt để hàn miệng túi; Vòi hút chân không; Khay đựng nước; Bảng mạch, động cơ của máy hút chân không Magic Seal Ms180.
Thời gian bảo hành: 12 tháng

119.000₫ 200.000₫
Số lượng:
Code Ưu Đãi Code Ưu Đãi
Nhập mã VHCK1 để được giảm ngay 10k. Áp dụng cho các đơn hàng tối thiểu 500k
Nhập mã VHCK2 để được giảm ngay 2%, tối đa 100k. Áp dụng khi mua 2 sản phẩm trở lên
Chỉ có tại VHCK
Sản phẩm chính hãng
Sản phẩm chính hãng
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0916193836
Thông tin chi tiết

Linh Kiện Máy Hút Chân Không Magic Seal Ms180 là các bộ phận thay thế cực kỳ cần thiết dành cho các gia đình, doanh nghiệp khi sử dụng sản phẩm máy hút chân không Magic Seal Ms180. Sản phẩm nào cũng vậy thôi sau một quá trình sử dụng dài hơi chắc chắn không thể tránh khỏi những hỏng hóc, lỗi làm cho máy hoạt động kém hơn. Chính vì thế các phụ tùng đi kèm là vô cùng cần thiết, nó giúp bạn tiết kiệm được thời gian không bị gián đoạn công việc từ đó năng suất làm việc cũng như bảo quản không bị ảnh hưởng. Bây giờ hãy cùng VHCK tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề ngày hôm nay nhé.

Các Linh Kiện Linh Kiện Máy Hút Chân Không Magic Seal Ms180 phải thay sau 1 thời gian sử dụng

Dưới đây là thông tin các linh kiện của máy hút chân không thực phẩm bạn cần phải thay thế cho sản phẩm máy hút chân không Magic Seal Ms180.

Băng dính bằng Teflon chịu nhiệt chống dính

Băng vải chống dính chịu nhiệt là một sản phẩm được sử dụng ở hầu hết trong các nhà máy hút chân không nhờ vào khả năng chịu nhiệt cao với độ bền cực tốt. Băng dính chịu nhiệt được sản xuất từ các vải sợi thủy tinh và lớp keo silicon sẽ hỗ trợ giúp sản phẩm có thể đạt hiệu quả về các tính chất vật lý khá lý tưởng. Mặc dù vậy sau khi dùng một thời gian Linh Kiện Máy Hút Chân Không Magic Seal Ms180 các bạn cũng cần phải kiểm tra và thay mới để đảm bảo được hiệu quả làm việc cho thiết bị tối ưu nhất.

Linh Kiện Máy Hút Chân Không Magic Seal Ms180

Dây, thanh nhiệt để hàn miệng túi

Thanh hàn nhiệt trong máy hút chân không ( còn được gọi với tên là dây hàn nhiệt) là một bộ phận cực kỳ quan trọng trong những Linh Kiện Máy Hút Chân Không Magic Seal Ms180. Chúng sử dụng nhằm mục đích chính là hàn kín miệng túi, ngăn chặn không cho không khí bên ngoài lọt vào trong túi hút. Thanh hàn (dây hàn) được xem là một linh kiện máy hút chân không hao mòn, thường hay bị đứt ở trong quá trình sử dụng, chính vì thế chúng cần phải được kiểm tra kỹ lưỡng và thay thế định kỳ để đảm bảo cho công việc.

Vòi hút chân không

Vòi hút và phần động cơ thu đẩy vòi hút sau khi sử dụng một thời gian cũngsẽ thường xuyên gặp phải một số lỗi khiến cho độ hiệu quả hút không được như ý muốn. Lý do ở đây có thể bộ phận vòi hút bị tắc hoặc bị thủng làm cho lực hút yếu. Khi đó các bạn cần kiểm tra nếu bị tắc thì nên tiến hành thông vòi, còn trường hợp phần vòi bị thủng thì cần thay vòi mới để có thể đảm bảo hiệu quả làm việc.

>>>Xem thêm: Linh Kiện Máy Hút Chân Không Magic Seal Ms175 [Giá Sỉ, Lẻ Cực Tốt]

Khay đựng nước

Linh Kiện Máy Hút Chân Không Magic Seal Ms180 hộp chứa nước của sản phẩm máy hút chân không cũng là một bộ phận cần được thay thế mới sau quá trình sử dụng dài. Đặc biệt là với dòng sản phẩm máy hoạt động và làm việc với một cường độ cao như Ms180. Hộp chứa nước này sẽ đem lại tác dụng đựng nước sau khi bạn hút chân không từ các thực phẩm ướt.

Khay Đựng Nước Máy Hút Chân Không Magic Seal Ms180

Bảng mạch, động cơ của máy hút chân không Magic Seal Ms180

Các mạch điều khiển cũng là Linh Kiện Máy Hút Chân Không Magic Seal Ms180 có thể bị hỏng nếu như máy phải làm việc quá tải hoặc được sử dụng liên tục trong một thời gian dài khi làm việc quá công suất. Thậm chí, các bảng mạch có thể bị chập, cháy phần mạch điều khiển khiến máy ngưng hoạt động.
Trong trường hợp này, các bạn cần phải kiểm tra lại tất cả mạch điện để xác định xem lỗi do đâu. Mặc dù vậy, nếu như bạn không quen với các cấu trúc của mạch, thì không nên tự ý  tháo rời và sửa chữa nó. Nên đem máy đến các địa chỉ sửa chữauy tín máy hút chân không để được có phương pháp xử lý an toàn và hiệu quả nhất.

Linh Kiện Máy Hút Chân Không Magic Seal Ms180

Lưu ý khi thay thế Linh Kiện Máy Hút Chân Không Magic Seal Ms180

Khi thực hiện việc thay thế Linh Kiện Máy Hút Chân Không Magic Seal Ms180 người sử dụng cần lưu ý một số điểm như sau:

  • Cần kiểm tra thiết bị một cách định kỳ để xác định được máy bị hỏng bởi nguyên nhân nào và do đâu để đưa ra biện pháp xử lý hợp lý.

  • Khi thay thế cần phải thực hiện cẩn thận và ngắt phần động cơ của máy để đảm bảo an toàn.

  • Đối với việc không có kinh nghiệm thì nên đưa ra các cơ sở sửa chữa uy tín để quá trình xử lý tốt nhất

  • Nên lựa chọn và tìm mua các linh kiện máy hút chân không này tại những cơ sở và đơn vị uy tín để có thể đảm bảo được chất lượng chính hãng.

Mua Linh Kiện Máy Hút Chân Không Magic Seal Ms180 Ở Đâu Chính Hãng, Giá Tốt

Qua các thông tin ở trên hy vọng quý khách hàng có thể thấy được những Linh Kiện Máy Hút Chân Không Magic Seal Ms180 cần thiết phải thay thế sau một thời gian sử dụng. Để có thể đảm bảo cho máy hoạt động được hiệu quả thì người sử dụng cần thường xuyên kiểm tra định kỳ. Ngoài ra bạn cũng cần lựa chọn được các đơn vị uy tín để tìm mua linh kiện dành cho máy đảm bảo chất lượng. VHCK tự hào là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dòng sản phẩm máy hút chân không và linh kiện chất lượng cao đi kèm với mức giá tốt nhất thị trường. Nếu khách hàng đangcần tìm mua linh kiện cho máy hãy liên hệ với VHCK để được thông tin tư vấn chi tiết hơn.

>>> Xem thêm thông tin: Giới thiệu chi tiết về VHCK.

Lên đầu trang
Vua Hút Chân Không Vua Hút Chân Không Vua Hút Chân Không
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
Liên hệ nhanh
zalo
zalo