Còn hàng

Linh Kiện Máy Hút Chân Không Magic Seal Ms175 [Giá Sỉ, Lẻ Cực Tốt]

Linh Kiện Máy Hút Chân Không Magic Seal Ms175
Linh Kiện Máy Hút Chân Không Magic Seal Ms175
Linh Kiện Máy Hút Chân Không Magic Seal Ms175
Linh Kiện Máy Hút Chân Không Magic Seal Ms175
Linh Kiện Máy Hút Chân Không Magic Seal Ms175
Tình trạng: Còn hàng |Thương hiệu: Magic Seal
Loại: Linh Kiện Máy Hút Chân Không |
Mã Sku: VHCK69

Phân phối bởi: VHCK
Linh kiện bao gồm: Vòng xốp làm kín khí buồng hút chân không, Băng vải chống dính, chịu nhiệt phía trên thanh hàn, Hộp chứa nước, Dây, thanh phát nhiệt để hàn túi, Vòi hút chân không, Bảng mạch, động cơ máy hút chân không Magic Seal Ms175, Phụ kiện Dao cắt túi hút chân không
Thời gian bảo hành: 12 tháng

 

99.000₫ 150.000₫
Số lượng:
Code Ưu Đãi Code Ưu Đãi
Nhập mã VHCK1 để được giảm ngay 10k. Áp dụng cho các đơn hàng tối thiểu 500k
Nhập mã VHCK2 để được giảm ngay 2%, tối đa 100k. Áp dụng khi mua 2 sản phẩm trở lên
Chỉ có tại VHCK
Sản phẩm chính hãng
Sản phẩm chính hãng
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0916193836
Thông tin chi tiết

Bạn đã biết lựa chọn mua Linh Kiện Máy Hút Chân Không Magic Seal Ms175 ở đâu uy tín và chất lượng hay chưa? Sau một thời gian dài sử dụng các dòng máy hút chân không cần được thay thế linh kiện mới để đảm bảo hiệu suất làm việc tốt. Do đó việc chọn và tìm mua tại các đơn vị cung cấp uy tín có vai trò hết sức quan trọng. Hãy cùng tìm hiểu về một số linh kiện cần thay mới và đơn vị uy tín cung cấp qua bài viết dưới đây của VHCK nhé!

Các Linh Kiện Máy Hút Chân Không Magic Seal Ms175 phải thay sau 1 thời gian sử dụng

Vòng xốp làm kín khí buồng hút chân không

Sau một thời gian sử dụng bộ phận vòng xốp làm kín khí của buồng máy hút chân không thực phẩm cần được thay thế mới để đảm bảo được hiệu quả làm việc tốt nhất. Khi sử dụng máy bạn cần thường xuyên kiểm tra định kỳ để nắm được khi nào cần thay linh kiện này.

Băng vải chống dính, chịu nhiệt phía trên thanh hàn

Băng vải chống dính chịu nhiệt là sản phẩm được sử dụng ở hầu hết các nhà máy hút chân không nhờ khả năng chịu nhiệt cao với độ bền tốt. Băng dính chịu nhiệt được sản xuất từ vải sợi thủy tinh và lớp keo silicon sẽ giúp sản phẩm có thể đạt được các tính chất vật lý khá lý tưởng. Tuy nhiên sau khi dùng một thời gian bạn cũng cần phải kiểm tra và thay thế mới để đảm bảo được hiệu quả làm việc tối ưu nhất.

Hộp chứa nước

Hộp chứa nước của máy hút chân không cũng là một sản phẩm cần được thay thế mới sau một thời gian sử dụng. Đặc biệt là với dòng máy hoạt động và làm việc với cường độ cao như Ms175. Hộp chứa nước này sẽ có tác dụng đựng nước sau khi hút chân không từ các thực phẩm ướt.

Linh Kiện Hộp Đựng Nước Máy Hút Chân Không Magic Seal Ms175

Dây, thanh phát nhiệt để hàn túi

Thanh hàn nhiệt của máy hút chân không ( còn được gọi là dây hàn nhiệt) là một bộ phận vô cùng quan trọng trong các Linh Kiện Máy Hút Chân Không Magic Seal Ms175. Chúng có tác dụng chính là hàn kín miệng túi, ngăn không cho không khí bên ngoài quay trở lại. Thanh hàn (dây hàn) là một linh kiện máy hút chân không hao mòn, thường bị đứt ở trong quá trình sử dụng, do đó chúng cần phải được kiểm tra và thay thế định kỳ để đảm bảo được hiệu quả làm việc.

Linh Kiện Dây, Thanh Phát Nhiệt Để Hàn Túi Của Máy Hút Chân Không Magic Seal Ms175

Vòi hút chân không

Vòi hút và động cơ thu đẩy vòi hút khi sử dụng một thời gian cũng thường xuyên gặp phải một số lỗi khiến cho hiệu quả hút không được như ý muốn. Có thể bộ phận vòi hút bị tắc hoặc bị thủng khiến cho lực hút yếu. Khi đó bạn cần kiểm tra nếu bị tắc thì có thể tiến hành thông vòi còn trường hợp vòi bị thủng thì cần thay vòi mới để đảm bảo hiệu quả làm việc.

>>> Xem thêm: Linh Kiện Máy Hút Chân Không P290 [Giá Sỉ, Lẻ Cực Tốt]

Bảng mạch, động cơ máy hút chân không Magic Seal Ms175

Các mạch điều khiển cũng có thể bị hỏng nếu như máy làm việc quá tải hoặc sử dụng liên tục trong một thời gian dài, làm việc quá công suất. Thậm chí, bảng mạch có thể bị chập, cháy mạch điều khiển khiến máy ngừng hoạt động.
Trong trường hợp này, bạn cần phải kiểm tra lại toàn bộ mạch điện để xác định xem lỗi do đâu. Tuy nhiên, nếu như bạn không quen với cấu trúc của mạch, thì không nên tự  tháo rời và sửa chữa nó. Nên đưa máy đến những địa chỉ sửa chữa máy hút chân không để được có cách xử lý an toàn và hiệu quả nhất.

Linh Kiện Máy Hút Chân Không Magic Seal Ms175

Phụ kiện Dao cắt túi hút chân không

Dao cắt túi hút chân không cũng giữ một vị trí khá quan trọng đối với máy hút chân không. Khi dao bị hỏng hóc sẽ khiến cho hiệu quả làm việc của máy không được cao như lúc ban đầu. Khi đó người dùng cần thay thế dao cắt mới để máy hoạt động được ổn định.

Lưu ý khi thay thế Linh Kiện Máy Hút Chân Không Magic Seal Ms175

Khi thực hiện thay thế Linh Kiện Máy Hút Chân Không Magic Seal Ms175 người dùng cần lưu ý một số điểm như:

  • Cần kiểm tra máy định kỳ để xác định được máy bị hỏng do nguyên nhân nào và do đâu để có biện pháp xử lý.

  • Khi thay thế cần thực hiện cẩn thận và ngắt động cơ của máy.

  • Nên lựa chọn và tìm mua linh kiện máy hút chân không tại những cơ sở và đơn vị uy tín để đảm bảo được chất lượng chính hãng.

Linh Kiện Máy Hút Chân Không Magic Seal Ms175

Mua Linh Kiện Máy Hút Chân Không Magic Seal Ms175 ở đâu chính hãng, giá tốt

Qua những thông tin ở trên hy vọng bạn đọc có thể thấy được những Linh Kiện Máy Hút Chân Không Magic Seal Ms175 cần phải thay thế sau một thời gian sử dụng. Để đảm bảo cho máy hoạt động được hiệu quả thì người dùng cần thường xuyên kiểm tra định kỳ. Bên cạnh đó bạn cũng cần lựa chọn được những đơn vị uy tín để tìm mua linh kiện của máy đảm bảo chất lượng. VHCK tự hào là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dòng máy hút chân không và linh kiện chất lượng cao với mức giá tốt nhất thị trường. Nếu khách hàng đang có nhu cầu tìm mua linh kiện cho máy hãy liên hệ với VHCK để được tư vấn thêm thông tin.

>>> Xem thêm thông tin: Giới thiệu chi tiết về VHCK.

Lên đầu trang
Vua Hút Chân Không Vua Hút Chân Không Vua Hút Chân Không
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
Liên hệ nhanh
zalo
zalo