Còn hàng

Linh Kiện Máy Hút Chân Không P290 [Giá Sỉ, Lẻ Cực Tốt]

Linh Kiện Máy Hút Chân Không P290 [Giá Sỉ, Lẻ Cực Tốt]
dây phát nhiệt p290
bình chứa nước máy hút chân không p290
băng dính nhiệt chống dính p290
Linh Kiện Máy Hút Chân Không P290
Linh Kiện Máy Hút Chân Không P290
Linh Kiện Máy Hút Chân Không P290
Bảng mạch máy hút chân không p290
Linh Kiện Máy Hút Chân Không P290 [Giá Sỉ, Lẻ Cực Tốt]
Linh Kiện Máy Hút Chân Không P290 [Giá Sỉ, Lẻ Cực Tốt]
Linh Kiện Máy Hút Chân Không P290 [Giá Sỉ, Lẻ Cực Tốt]
linh kiện máy hút chân không P290
Linh Kiện Máy Hút Chân Không P290 [Giá Sỉ, Lẻ Cực Tốt]
Linh Kiện Máy Hút Chân Không P290 [Giá Sỉ, Lẻ Cực Tốt]
Tình trạng: Còn hàng |Thương hiệu: Shineye
Loại: Linh kiện máy hút chân không |
Mã Sku: VHCK70

Phân phối bởi: VHCK
Linh kiện bao gồm: Dây, thanh phát nhiệt để hàn túi, Băng vải chống dính, chịu nhiệt phía trên thanh hàn, Hộp chứa nước, Dải Silicone, dải cao su, miếng đệm dưới thanh hàn, Chốt khóa ở 2 đầu nắp đậy, Vòi hút, động cơ thu đẩy vòi hút, Miếng bọt biển chắn rác, nắp đậy chắn miếng bọt biển, Công tắc điện nắp đậy, Bảng mạch, động cơ máy hút chân không P290,...
Thời gian bảo hành: 12 tháng

 

 

59.000₫ 130.000₫
Linh kiện
Số lượng:
Code Ưu Đãi Code Ưu Đãi
Nhập mã VHCK1 để được giảm ngay 10k. Áp dụng cho các đơn hàng tối thiểu 500k
Nhập mã VHCK2 để được giảm ngay 2%, tối đa 100k. Áp dụng khi mua 2 sản phẩm trở lên
Chỉ có tại VHCK
Sản phẩm chính hãng
Sản phẩm chính hãng
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0916193836
Thông tin chi tiết

Máy hút chân không thực phẩm P290 sau một thời gian dài sử dụng sẽ cần phải thay thế một số linh kiện. Linh Kiện Máy Hút Chân Không P290 cần được lựa chọn và tìm mua tại những đơn vị, cơ sở uy tín để đảm bảo máy hoạt động được ổn định. Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu với VHCK về các linh kiện cần thay thế của máy sau một thời gian sử dụng nhé!

Các linh kiện của máy hút chân không P290 phải thay sau 1 thời gian sử dụng

Dây phát nhiệt để hàn túi

Dây hàn nhiệt, hay còn gọi là thanh hàn nhiệt, là một trong những bộ phận quan trọng nhất của máy hút chân không P290, giúp kín miệng túi và ngăn không khí bên ngoài xâm nhập vào bên trong. Tuy nhiên, do thường xuyên phải hoạt động trong môi trường áp suất cao và thường xuyên tiếp xúc với các vật liệu nóng, dây hàn nhiệt thường bị mòn và hư hỏng. Để đảm bảo hiệu suất làm việc của máy luôn ổn định và đạt hiệu quả cao nhất, việc kiểm tra và thay thế dây hàn nhiệt định kỳ là vô cùng cần thiết. Tại Vua Hút Chân Không, chúng tôi cung cấp các linh kiện máy hút chân không chính hãng, bao gồm cả thanh hàn nhiệt, để bạn có thể tự thay thế tại nhà hoặc gửi máy về bộ phận bảo hành của chúng tôi để được hỗ trợ thay thế miễn phí.

dây phát nhiệt P290

Băng vải chống dính, chịu nhiệt phía trên thanh hàn

Băng vải chống dính chịu nhiệt là sản phẩm được sử dụng ở hầu hết các nhà máy hút chân không nhờ khả năng chịu nhiệt cao với độ bền tốt. Băng dính chịu nhiệt được sản xuất từ vải sợi thủy tinh và lớp keo silicon sẽ giúp sản phẩm có thể đạt được các tính chất vật lý khá lý tưởng. Tuy nhiên sau khi dùng một thời gian bạn cũng cần phải kiểm tra và thay thế mới để đảm bảo được hiệu quả làm việc tối ưu nhất.

băng dính vải chống dính p290>>> Xem thêm: Máy Hút Chân Không P290 Không Kén Túi [Giá Sỉ, Lẻ Cực Tốt]

Hộp chứa nước

Hộp chứa nước của máy hút chân không cũng là một sản phẩm cần được thay thế mới sau một thời gian sử dụng. Đặc biệt là với dòng máy hoạt động và làm việc với cường độ cao như P290. Hộp chứa nước này sẽ có tác dụng đựng nước sau khi hút chân không từ các thực phẩm ướt.

hộp đựng nước p290

Dải Silicone, dải cao su, miếng đệm dưới thanh hàn

Dải Silicon gắn ở thanh hàn máy hút chân không với chức năng chính đó là thực hiện giữ chặt miệng túi với dây nhiệt, và tạo được đường hàn trên miệng bao nhám đều đẹp hơn. Khi sử dụng nếu bạn thấy bộ phận này bị hỏng hoặc đường hàn miệng túi không được đẹp và kín cần kiểm tra để thay thế mới.

Chốt khóa ở 2 đầu nắp đậy

Các chốt khoá của máy hút chân không này tuy rất đơn giản nhưng cũng có vai trò rất quan trọng. Vì khi không đóng được khít khu vực hút chân không ,sẽ khiến cho sau khi hút xong có thể không khí sẽ bị chui ngược trở lại khi máy chưa kịp hàn xong. Do đó nếu bộ phận này gặp phải lỗi thì bạn cũng cần tiến hành thay thế mới ngay.

chốt khóa p290

Vòi hút, động cơ thu đẩy vòi hút

Vòi hút và động cơ thu đẩy vòi hút khi sử dụng một thời gian cũng thường xuyên gặp phải một số lỗi khiến cho hiệu quả hút không được như ý muốn. Có thể bộ phận vòi hút bị tắc hoặc bị thủng khiến cho lực hút yếu. Khi đó bạn cần kiểm tra nếu bị tắc thì có thể tiến hành thông vòi còn trường hợp vòi bị thủng thì cần thay vòi mới để đảm bảo hiệu quả làm việc.

Linh Kiện Vòi Hút Của Máy Hút Chân Không P290

Miếng bọt biển chắn rác, nắp đậy chắn miếng bọt biển

Miếng bọt biển chắn rác, nắp đậy cũng là một trong những bộ phận quan trọng của Linh Kiện Máy Hút Chân Không P290. Khi bộ phận này gặp phải trục trặc sẽ khiến cho máy làm việc bị kém hiệu quả, bị hỏng hóc và không được như lúc ban đầu. Do đó khi sử dụng máy hút chân không người dùng cần thường xuyên kiểm tra định kỳ để phát hiện được lỗi và thay mới.

Linh Kiện Miếng Bọt Biển Máy Hút Chân Không P290

Công tắc điện nắp đậy

Tương tự các linh kiện trên, khi công tắc điện nắp đậy bị hỏng người dùng cũng cần thay mới để đảm bảo được hiệu suất hoạt động của máy.

Bảng mạch, động cơ máy hút chân không P290

Các mạch điều khiển cũng có thể bị hỏng nếu như máy làm việc quá tải hoặc sử dụng liên tục trong một thời gian dài, làm việc quá công suất. Thậm chí, bảng mạch có thể bị chập, cháy mạch điều khiển khiến máy ngừng hoạt động.

bảng mạch p290
Trong trường hợp này, bạn cần phải kiểm tra lại toàn bộ mạch điện để xác định xem lỗi do đâu. Tuy nhiên, nếu như bạn không quen với cấu trúc của mạch, thì không nên tự  tháo rời và sửa chữa nó. Nên đưa máy đến những địa chỉ sửa chữa máy hút chân không để được có cách xử lý an toàn và hiệu quả nhất.

Lưu ý khi thay thế linh kiện máy hút chân không P290

Khi thực hiện thay thế Linh Kiện Máy Hút Chân Không P290 người dùng cần lưu ý một số điểm như:

  • Cần kiểm tra máy định kỳ để xác định được máy bị hỏng do nguyên nhân nào và do đâu để có biện pháp xử lý

  • Khi thay thế cần thực hiện cẩn thận và ngắt động cơ của máy.

  • Nên lựa chọn và tìm mua linh kiện máy hút chân không tại những cơ sở và đơn vị uy tín để đảm bảo được chất lượng chính hãng.

Mua Các linh kiện của máy hút chân không P290 ở đâu chính hãng, giá tốt

Qua những thông tin ở trên hy vọng bạn đọc có thể thấy được những Linh Kiện Máy Hút Chân Không P290 cần phải thay thế sau một thời gian sử dụng. Để đảm bảo cho máy hoạt động được hiệu quả thì người dùng cần thường xuyên kiểm tra định kỳ. Bên cạnh đó bạn cũng cần lựa chọn được những đơn vị uy tín để tìm mua linh kiện của máy đảm bảo chất lượng. VHCK tự hào là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dòng máy hút chân không và linh kiện chất lượng cao với mức giá tốt nhất thị trường. Nếu khách hàng đang có nhu cầu tìm mua linh kiện cho máy hãy liên hệ với VHCK để được tư vấn thêm thông tin.

>>> Xem thêm thông tin: Giới thiệu chi tiết về VHCK.

Lên đầu trang
Vua Hút Chân Không Vua Hút Chân Không Vua Hút Chân Không
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
Liên hệ nhanh
zalo
zalo