Cách Sử Dụng Máy Hút Chân Không DZ300B

Cách sử dụng máy hút chân không DZ300B như thế nào? có khó không? có mất nhiều thời gian không? có an toàn không? ... đấy chính là những thắc mắc của nhiều khách hàng. Và nếu như bạn cũng đang có cùng thắc mắc như vậy, thì hãy cùng VKCK tìm hiểu chi tiết Cách sử dụng máy hút chân không DZ300B ngay phía dưới nhé!

Chức năng các nút bấm trên DZ300B

Khi mua Máy Hút Chân Không DZ300B, quý khách sẽ nhận được bộ sản phẩm đầy đủ bao gồm: 1 thân máy chính, 1 bình chứa nước và ống dẫn, túi chuyên dụng kèm theo.

Trên thân máy được tích hợp các nút điều chỉnh, mỗi nút điều chỉnh sẽ đảm nhận một công dụng khác nhau, bao gồm:

- Công tắc bật tắt giúp khởi động và tắt máy nhanh chóng.

- Nút điều chỉnh hàn miệng túi để bạn điều chỉnh mức nhiệt phù hợp, tùy theo độ dày mỏng của túi hút.

- Đèn báo hút chân không và hàn miệng túi cho bạn biết hiện tại máy đang hoạt động ở công đoạn nào. Ví dụ: máy đang sử dụng chức năng hút chân không, thì đèn hút chân không sẽ đỏ và khi may chuyển sang giai đoạn hàn miệng túi, thì đèn hàn miệng túi sẽ đỏ. Đặc điểm này giúp bạn dễ dàng quan sát và điều chỉnh chức năng của máy cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

- Cần gạt hút chân không: bình hường cần gạt sẽ được kéo vào trong thân máy, khi bạn có nhu cầu sử dụng chức năng hút chân không thì bạn kéo cần gạt xuống để đầu hút lộ ra ngoài.

 - Thanh đường hàn có chức năng hàn miệng túi một cách chắc chắn và an toan toàn, để không khí không có cơ hội lọt vào bên trong túi.

Cách Sử Dụng Máy Hút Chân Không DZ300B

Hướng dẫn sử dụng máy hút chân không DZ300B

Máy Hút Chân Không DZ300B bao gồm 2 chức năng hút chân không và hàn miệng túi, với đường rộng mép hàn là 350 mm và bề dày mép hàn là 5mm, giúp thực phẩm giữ được độ tươi ngon trong suốt quá trình bảo quản. 

Để đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình sử dụng, sau đây VHCK sẽ hướng dẫn sử dụng máy hút chân không DZ300B đúng cách, các bạn hãy thực hiện theo các bước như sau:

+ Bước 1: Lắp ráp máy: Đối với thực phẩm chứa nước bạn nên lắp bình chứa và ống dẫn đảm bảo kín, khít trong quá trình sử dụng, để máy có thể hút được toàn bộ lượng nước còn thừa ra ngoài.

Cách Sử Dụng Máy Hút Chân Không DZ300B

Đối với thực phẩm khô bạn không cần sử dụng bình chứa,  chỉ cần đảm bảo 2 lỗ được thông nhau bằng 1 dây.

Cách Sử Dụng Máy Hút Chân Không DZ300B

+ Bước 2: Mở nắp máy bằng cách nhấn tay lần lượt 2 bên vào chữ "Lock",  khi nắp máy được mở lên bạn kéo cần hút xuống phía dưới, sao cho đầu hút kim loại được đẩy ra bên ngoài.

Cách Sử Dụng Máy Hút Chân Không DZ300B

+ Bước 3: bạn đặt miệng túi vào đầu hút, đảm bảo đầu hút nằm giữa hai mép túi sau đó đóng cần gạt, nhân nút mở máy, khi đó máy sẽ bắt đầu hút. 

+ Bước 4: Sau khi quá trình hút chân không hoàn thành, bạn sẽ tiến hành hàn miệng túi bằng cách chọn mức độ hàn ở nút Seal Time. Tùy thuộc vào mức độ dày mỏng của túi mà bạn chọn mức nhiệt phù hợp, túi dày thì sẽ chọn số lớn.

+ Bước 5: ấn giữ cùng lúc hai tay vào 2 biểu tượng bàn tay trên thanh đường hàn. Đợi đến lúc có tiếng báo hiệu hoàn thành thì bỏ tay ra, vậy là bạn đã hoàn thành quá trình hút chân không và hàn miệng túi.

Cách Sử Dụng Máy Hút Chân Không DZ300B

Hướng dẫn sử dụng chức năng chỉ hàn túi trên máy hút chân không DZ300B

+ Bước 1,2: Giống khi thao tác vừa hàn vừa hút

+ Bước 3: Lưu ý không đẩy ống hút chân không ra ngoài, nếu ông hút đang bên ngoài thì nhấn nút thu vào. Chọn mức hàn phù hợp với độ dày của túi. Sau đó nhấn và giữ thanh hàn đến khi máy kêu tít tít thì dừng lại.

+ Bước 4: Quá trình hàn đã xong thì dùng 2 tay nhấn lên nắp máy để mở máy và lấy túi đựng thực phẩm sau khi hàn ra.

Lỗi thường gặp khi sử dụng máy hút chân không DZ300B

Cách sử dụng máy hút chân không DZ300B rất đơn giản, tuy nhiên nhiều khách hàng do sơ ý nên thường gặp phải một số lỗi sau: 

- Sử dụng loại túi hút không phù hợp, dẫn đến chất lượng hút chân không và hàn miệng túi không được như mong muốn. DZ300B có hiệu quả tốt nhất khi dùng loại túi có chất lượng giống như túi hút tặng kèm.

- Không vệ sinh thực phẩm trước khi hút, hoặc không vệ sinh ống hút thường xuyên khiến cho lực hút của máy bị yếu, tuổi thọ của máy giảm nhanh. Vì vậy để lực hút tốt, bạn nên thường xuyên vệ sinh đường hút của máy.

- Không làm theo hướng dẫn sử dụng, thực hiện sai cách dẫn đến hiệu quả không như mong đợi. Vì vậy bạn nên đọc kỷ Cách sử dụng máy hút chân không DZ300B trước khi dùng nhé.

- Máy hút được nhưng không hàn được, khi này bạn nên kiểm tra lại xem nhiệt độ hàn mình lựa chọn đã phù hợp chưa. Nếu nhiệt độ hàn đã phù hợp, bạn nên kiếm tra lại đường hàn, nếu đường hàn bị đứt bạn nên thay thế bằng đường hàn khác.

Qua cách sử dụng máy hút chân không DZ300B này, VHCK hi vọng sẽ giúp quý khách có được cách hút chân không đúng cách, an toàn và hiệu quả nhất đối với dòng máy DZ300B.  Nếu khách hàng đang có nhu cầu mua máy hút chân không DZ300B thì hãy nhanh tay liên hệ với VHCK để được sự tư vấn và đặt hàng nhanh chóng nhé!

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về VHCK.

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Bài viết liên quan:

Máy Hút Chân Không Bao Nhiêu Một Cái

Máy hút chân không bao nhiêu một cái? Nhiều người có ý định mua thiết bị bảo quản này sẽ có đưa ra các câu hỏi tương tự như vậy. Để có thể trả lời câu hỏi này bạn cần phải có kiến thức đầy đủ về dòng máy hiện nay. Hiểu được tâm lý khách hàng Vua Hút Chân Không đã tổng hợp những nội dung chi tiết giúp bạn có được dữ liệu về giá bán thực tế của các dòng máy trên thị trường hiện nay. Đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để có được...

7 Lời Khuyên Hữu Ích Để Tránh Máy Hút Chân Không Bị Hỏng Cần Biết

7 lời khuyên hữu ích để tránh máy hút chân không bị hỏng là những kiến thức để giúp quý khách hàng có quy trình sử dụng cũng như bảo quản thiết bị được tối ưu hơn. Ngoài những thông tin liên quan đến lợi ích, khả năng làm việc của thiết bị hút chân không thì việc bảo quản sản phẩm cũng cực kỳ cần thiết. Việc này giúp bạn tăng tuổi thọ của máy hút lên đáng kể từ đó nó hoạt động êm ái và lâu dài. Không để bạn phải đợi lâu hơn nữa Vua Hút Chân...

Máy Hút Chân Không Bị Hút Yếu Phải Làm Gì?

Máy hút chân không bị hút yếu phải làm gì? Một trong những tình trạng luôn gây ra sự khó chịu cho người dùng. Vậy những lúc gặp phải trường hợp trên bạn cần xử lý như thế nào? Bài viết dưới đây Vua Hút Chân Không sẽ giúp bạn đọc có được câu trả lời chi tiết nhất cho mình. Máy hút chân không bị hút yếu phải làm gì? Nguyên nhân Sự suy giảm khả năng hút của máy hút chân không có thể chính là hậu quả của rất nhiều các yếu tố khác nhau, điều này đã khiến...

Sầu Riêng Hút Chân Không Để Được Bao Lâu?

Sầu Riêng Hút Chân Không Để Được Bao Lâu? vấn đề nhiều người tiêu dùng cũng như các chủ cửa hàng trái cây quan tâm. Liên quan trực tiếp đến việc lưu trữ, vận chuyển cũng như thời gian bảo quản. Không phải ai trong chúng ta cũng nắm được cơ chế cũng như khoảng thời gian mà hút chân không bảo quản thực phẩm. Đó cũng là lý do để Vua Hút Chân Không tổng hợp và phân tích thông tin bài viết này dành cho quý khách hàng, tham khảo ngay để trả lời cho câu hỏi trên. Tại sao...

Bánh Tét Hút Chân Không Để Được Bảo Lâu?

Bánh tét hút chân không để được bao lâu? Bánh tét là một món ăn truyền thống không thể thiếu trong những ngày tết. Tuy nhiên, làm sao để bảo quản bánh được lâu trong điều kiện môi trường mà không thay đổi hương vị là điều mà nhiều chị em đang quan tâm. Bài viết dưới đây Vua Hút Chân Không sẽ giúp bạn một số mẹo nhỏ giúp giải quyết được vấn đề trên dễ dàng. Bánh tét để được bao lâu với điều kiện bình thường? Một trong số những món ăn không thể thiếu trong những ngày Tết...

Cách Bảo Quản Mực Khô Hút Chân Không

Cách bảo quản mực khô hút chân không đúng cách không phải ai trong chúng ta cũng có đầy đủ kiến thức để thực hiện công việc này một cách chuẩn xác. Mức khô loại thực phẩm đã có qua quá trình xử lý và thời gian bảo quản bình thường đã lâu hơn. Tuy nhiên nếu muốn lưu trữ và phục vụ cho công việc kinh doanh thì mọi người cần phải sử dụng các phương pháp chuyên dụng được áp dụng phổ biến hiện nay. Trong nội dung bài viết hôm nay Vua Hút Chân Không sẽ giúp...

Mực Khô Hút Chân Không Để Được Bao Lâu?

Mực khô hút chân không để được bao lâu? một trong những vấn đề được khá nhiều người quan tâm ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt là các hộ kinh doanh cũng như sản xuất loại thực phẩm này với số lượng lớn và cần phải xuất khẩu ra ngoài thị trường. Hiểu được tâm lý người tiêu dùng Vua Hút Chân Không đã tổng hợp thông tin quan trọng để giúp các bạn có đáp án dành cho câu hỏi trên. Mực khô hút chân không để được bao lâu? Sau quá trình chế biến mực đã được sấy khô và tiến...

Thịt Trâu Gác Bếp Hút Chân Không Để Được Bao Lâu Trong Thực Tế?

Thịt trâu gác bếp hút chân không để được bao lâu? Một trong những câu hỏi đang nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía chị em nội trợ. Đây được xem là một món ăn đặc sản của vùng núi Tây Bắc, với đặc thù chính khi chế biến là hun khói đồng thời gác bếp trong một thời gian khá dài do đó việc bảo quản sẽ vô cùng quan trọng. Bài viết bên dưới đây Vua Hút Chân Không sẽ giúp bạn một số mẹo nhỏ để giữ thịt được lâu hơn mà không thay đổi...
Lên đầu trang
Vua Hút Chân Không Vua Hút Chân Không Vua Hút Chân Không
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
Liên hệ nhanh
zalo
zalo